ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เปาวลี" ควง "หนุ่ม" ทำดี

  กุ๊กกิ๊ก2 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  ฮัดชิ้ว...หวัดกินแล้วค้า รักษาสุขภาพให้แข็งแรงทั้งกายและใจด้วยนะค้า เดี๋ยวปีใหม่จะไม่สนุก เอ่อ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เปื่อย เอ๊ยป่วย ก็เพราะอากาศเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว แอร์เย็นฉ่ำอุรา ผลไม้ไม่กิน จบกันค้า ป่วยเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ป่วยไปแล้ว คนที่ยังไม่ป่วยก็เตือนกันให้ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะ ช้อบ...ชอบ เคยอ่านเจอว่า “เงินซื้อสุขภาพไม่ได้”––––จริงเนอะ ฮึบๆๆวิ่ง แอโรบิกด่วน

  มาที่อาการคันจาก น้องกุ้งแม่น้ำ อยุธยา น่าจับปิ้งซะจริงเลย

  “สวัสดีจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา พร้อมเปิดคลินิกบรรเทาอาการให้คนช่างคันทั้งหลาย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีปาปารัสซีมาเม้าท์ว่าแอบเห็นน้องเปาวลี พรพิมล ควง ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา) ไปเยือนทำเนียบรัฐบาล เอาเป็นว่าวันนี้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ออกมาชี้แจงแถลงไขให้หนูหน่อยเหอะ คนช่างคันสงสัยกันเหลือเกิน เอ่อ...หรือว่าจะร่วมงานแบบมีซิงเกิลแบบหญิงลีกับแบงค์ แคลช ป่าวเนอะ เพราะเปาก็ลูกทุ่ง พี่หนุ่มกะลาก็นักร้องเสียงมีเอกลักษณ์ ก็ไม่อยากจะเดาล่ะ ถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้รู้รอบด้าน รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องตัวเอง อู้ยยยยล้อเล่นนะคะ”

  เดี๋ยวจิโดนตีตายเลย แหม...ๆๆ มาว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวยได้ไง เดี๋ยวไม่เกาให้เล้ย จ๊าก...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ล้อเล่นเนอะ หายกันแล้วน้า อิอิ

  มันจะไปยากอะไร น้องเปาวลี พรพิมล และ ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ หรือ (พี่หนุ่มวงกะลา) เขาไปทำเรื่องดีๆ เป็นแกนนำรณรงค์ เนื่องในวันเอดส์โลก (1 ธันวาคมของทุกปี) ประจำปี 2557 จาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้เข้ารณรงค์ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยติดเข็มริบบิ้นแดงสัญลักษณ์วันเอดส์โลก พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมประชาสัมพันธ์เชิญชวนคนไทยร่วมกันป้องกันภัยจากโรคเอดส์ ภายใต้สโลแกน “ไม่ติด ไม่ตาย ไม่ตีตรา...ยุติปัญหาเอดส์” ด้วยการรณรงค์ให้คนไทยตรวจเอดส์เป็นประจำ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ รวมถึงรณรงค์ให้คนในสังคมให้การยอมรับ และให้โอกาสผู้ติดเชื้อเอดส์ให้สามารถ อยู่ร่วมกันในสังคมได้ ทำเรื่องดี๊ดี แต่ยังไม่มีซิงเกิลร่วมกันนะ อย่าเข้าใจผิดกันสิ อิอิอิ!!

  "กุ๊กกิ๊ก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเปาวลี พรพิมลหนุ่ม วงกะลายุทธพงษ์ แสงสุวรรณทำเนียบรัฐบาลรณรงค์วันเอดส์โลก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 02:25 น.