ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Siamgame เปิดตัว 3D Triwar เรียลสามก๊ก ให้คอเกมมันกับสงคราม 2 ธ.ค.นี้

  Rabbitty_Compgamer1 ธ.ค. 2557 17:45 น.
  SHARE

  ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเกมบู๊ระห่ำสงครามสามก๊กบนมือถือ ที่ทาง Siamgame การันตีความสนุก ใครที่ชอบนวนิยายสามก๊กต้องไม่พลาด กับเกมที่มีชื่อว่า "3D Triwar เรียลสามก๊ก"...

  3D Triwar Grand Opening

  ระเบิดความมันส์กันได้เลย...
  ระเบิดความมันส์กันได้เลย...


  3D TRIWAR – เรียลสามก๊ก เกมสามก๊ก 3D บนมือถือ ที่มีระบบ 3 มิติ ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งฉากและเนื้อเรื่องรวมไปถึงการต่อสู้ที่สมจริงด้วยกราฟิกสุดอลังการ จากทีมกราฟิกมืออาชีพ ที่จะทำให้ขุนพลต่างๆ ทหารในกองทัพต่างๆ ขึ้นมาสู้กันในสนามรบได้เหมือนมีชีวิตจริง รวมถึงสมรภูมิรบต่างๆ ก็ทำออกมาได้สมจริงเช่นเดียวกัน ระบบสามมิติของเกมจะจำลองผู้เล่นเป็นกุนซือนำทัพขุนพล โลดแล่นไปในแผ่นดินจีน และได้สัมผัสกับเมืองจีนในยุคราชวงศ์ฮั่นที่ปกครองโดยพระเจ้าเฮี้ยนเต้ ด้วยกราฟิก 3D ที่จะเนรมิตเมืองจินโจวทั้งเมืองมาอยู่บนมือถือ รวมไปถึงสนามรบที่สำคัญต่างๆ ที่อยู่ในประวัติศาสตร์จีนอีกด้วย

  คุณอรอุมา แซ่กอ ตัวแทนผู้บริหาร Siamgame
  คุณอรอุมา แซ่กอ ตัวแทนผู้บริหาร Siamgame
  คอเกมบู๊ห้ามพลาด
  คอเกมบู๊ห้ามพลาด


  สำหรับการเล่นนั้น ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นกุนซือ ร่วมรบกับผู้นำกองทัพผู้ยิ่งใหญ่จากวรรณกรรมในตำนาน สามก๊ก อาทิ โจโฉ เล่าปี่ จูล่ง ขงเบ้ง และแม่ทัพผู้เกรียงไกรอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งร่วมปรับแผนการรบให้ได้เปรียบในศึกนั้นๆ ผ่านกองทัพเหล่าทหารผู้แกร่งกล้าที่มีให้เลือกใช้งานอยู่ 3 ประเภท พลม้า พลทวน พลธนู ด้วยความโดดเด่นในแต่ละกำลังศึก หากจัดทัพได้ลงตัว ชัยชนะก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม พลทวนสามารถทะลวงแนวหน้าของข้าศึก และได้เปรียบพลม้า พลม้าว่องไวดั่งสายลม โอบล้อมตีทัพหลังอย่างพลธนูได้อย่างเฉียบพลัน พลธนูเฝ้าระวังทัพหลังคอยสกัดทัพแนวหน้าของศัตรูจากระยะไกลจะได้เปรียบพลทวน ความได้เปรียบของขุนพลประเภทต่างๆ ลวดลายที่สวยงามของแม่ทัพและขุนผลแต่ละคนในทุกก๊ก ไม่ว่าจะเป็น จ๊กก๊ก ง่อก๊ก วุยก๊ก ต่างมีเอกลักษณ์ที่สวยงามเป็นของตนเอง อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรตการ์ดเพื่อเพิ่มพลังรบให้แก่ขุนพลต่างๆ ได้อีกด้วย

  สงครามสามก๊กบนมือถือ...
  สงครามสามก๊กบนมือถือ...
  เปิดตัวตัวละครด้วยเทคโนโลยีโฮฺโลแกรมเลยทีเดียว
  เปิดตัวตัวละครด้วยเทคโนโลยีโฮฺโลแกรมเลยทีเดียว
   ทีมงานโชว์การเล่นให้ชมกันแบบสดๆ
   ทีมงานโชว์การเล่นให้ชมกันแบบสดๆ


  เกม 3D TRIWAR – เรียลสามก๊ก ในประเทศญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นประเทศแห่งเกมและการ์ตูน การที่เกมสามก๊กเข้าไปในญี่ปุ่นจึงทำให้ปลุกกระแส สามก๊ก หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า ซานโกกุ กลายเป็น สามก๊กฟีเวอร์ในญี่ปุ่นด้วยยอดดาวน์โหลดถึง 1 ล้าน 2 แสนดาวน์โหลด บน Google Play จนเป็นกระแสไปในที่สุด พร้อมทั้งทางญี่ปุ่นเองก็ได้จัดงานเฉลิมฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้น เกม 3D TRIWAR นั้นยังโด่งดังในไต้หวัน และเกาหลีอีกด้วย ซึ่งแน่นอนในไทยเราก็ได้แปลเป็น Version ภาษาไทย เพื่อรองรับผู้เล่นชาวไทยอีกด้วย พร้อมด้วยนักพากย์เสียงมืออาชีพ คุณณัฐ ณฐพงษ์ เธียรสวัสดิ์กิจ ที่ปัจจุบันพากย์เสียงให้ GMM, Rose, TIGA และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

  ณัฐ ณฐพงษ์ เธียรสวัสดิ์กิจ นักพากย์เสียงมืออาชีพ
  ณัฐ ณฐพงษ์ เธียรสวัสดิ์กิจ นักพากย์เสียงมืออาชีพ


  โดยเกมมือถือ 3D TRIWAR จะเปิดให้บริการช่วง Close Beta Test (CBT) ในวันที่ 2 ธันวาคม 2557 และเปิดบริการ Open Beta Test (OBT) บนระบบ iOS และ Android ในวันที่ 9 ธันวาคม 2557 พร้อมทั้งกิจกรรมพิเศษต้อนรับ 3D TRIWAR ลงทะเบียนจอง Code ในช่วง CBT ได้ฟรี และยังสามารถลุ้นรับตั๋วภาพยนตร์ และรางวัลใหญ่ iPhone 6 ได้อีกด้วย จองโค้ดได้ที่ http://item.siamgame.in.th/papa/yuyue 


  ######
  Rabbitty_Compgamer

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋าเกมRabbitty_Compgamer3D TriwarSiamgame3D เรียลสามก๊กเกม 3มิติเกม3D

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:44 น.