ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบดีเจผับดังพัทยาริเป็นเอเย่นต์ค้ายาให้นักเที่ยว

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ธ.ค. 2557 14:20 น.
  SHARE

  ตร.ชลบุรี บุกรวบดีเจผับดังเมืองพัทยา ริเป็นเอเย่นต์ขายยาเสพติดให้กับนักท่องราตรี ได้ผู้ต้องหาจำนวน 6 ราย ของกลางมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท...

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. 57 ที่หน้า บก.ภ.จว.ชลบุรี พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี, พ.ต.ท.ชิตเดชา สองห้อง รอง ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.ท.ถนอมศักดิ์ อินทรบุตร สว.สส.ภ.จว.ชลบุรี แถลงข่าวการจับกุม นายกุลชลิต หรือต้น รักท้วม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ห.119 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. อาชีพดีเจเปิดเพลงในร้าน เรด แอน์ บูล ผับ ผับดังกลางเมืองพัทยา ผู้ต้องหาในคดีมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมของกลาง ยาอีชนิดเม็ดสีส้ม จำนวน 682 เม็ด ยาอีชนิดเม็ดสีเขียว จำนวน 350 เม็ด ยาเคชนิดผงจำนวน 8 ถุง น้ำหนักรวม 69.48 กรัม ยาเคชนิดน้ำจำนวน 180 ขวด ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 83 กรัม อาวุธปืนจำนวน 4 กระบอก ตู้อบไมโครเวฟ จำนวน 2 เครื่อง ขวดเปล่าไว้บรรจุยาเค จำนวน 660 ขวด และอุปกรณ์ในการบรรจุยาเค

  พล.ต.ต.นิติพงศ์ เผยว่า ตร.ชุดสืบสวน จ.ชลบุรี พร้อมกับ สภ.เมืองพัทยา ได้สนธิกำลังบุกตรวจค้น ร้าน เรด แอน์ บูล ผับ จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 6 คน ได้คดีมียาเสพติดไว้ในครอบครองและพกพาอาวุธปืน (ผู้ต้องหา 5 คนส่งตัวดำเนินคดีไปแล้ว) แต่ตัวนายกุลชลิต ถือเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ที่สามารถยึดของกลางได้จำนวนมากภายในร้าน โดยเฉพาะยาเคชนิดน้ำที่กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในเมืองพัทยา โดยซื้อขายกันขวดละ 1,500 บาท หลังจากนั้นนายกุลชลิตจะนำมาอบในตู้ไมโครเวฟ นาน 3 นาที เพื่อให้กลายเป็นผงแล้วแบ่งขาย โดยขายให้กับลูกค้าที่มาเที่ยว ซึ่งหลังจากนี้จะมีการกวดขันสถานบันเทิงในแหล่งท่องเที่ยวอย่างเข้มงวดรับช่วงไฮซีซั่น ส่วนยาอี ขณะนี้ขายกันอยู่ที่เม็ดละ 500 บาท รวมมูลค่าของกลางทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับดีเจค้ายาผับดังพัทยากุลชลิต รักท้วมดีเจร้านเรด แอนด์บูลนิติพงศ์ เนียมน้อยผบก.ภ.จ.ชลบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:07 น.