ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ต้องอยู่กับความจริง ‘เต๋อ’ รับเลิก 'พีค' แรกๆ ชีวิตเละเทะ!

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 15:43 น.
  SHARE

  เต๋อ ฉันทวิชช์ทำใจได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วหลังเลิกพีค-ภัทรศยา รับคนรอบข้างเชียร์ให้คืนดีเยอะแต่ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตขอไม่พูดถึงดีกว่า รับยังเจอฝ่ายหญิงบ้างเพราะต้องทำธุรกิจร้านขนมด้วยกัน เผยน้ำหนักขึ้น 2 กก.แล้ว...

  มาร่วมงาน “Shell: The Ultimate Excitement” ที่บูธหมายเลข D2 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พอกระจอกข่าวได้เจอนักแสดง-คนเขียนบทหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับหุ่นที่ยังดูผอมอยู่ก็เลยถามไถ่ถึงเรื่องสุขภาพว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมทั้งถามถึงสภาพจิตใจหลังเลิกรากับอดีตแฟนสาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณสิริ แต่ก็ยังมีคนรอบข้างคอยเป็นกาวใจให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันมากมายด้วย

  เต๋อ-ฉันทวิชช์
  เต๋อ-ฉันทวิชช์

  ช่วงนี้ยังดูผอมอยู่ เหมือนน้ำหนักยังไม่ขึ้นมาเท่าไหร่? "ตอนนี้ก็ขึ้นมาแล้วนะครับ ประมาณ 2 กก. แต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลา คือก็กินเป็นปกติแล้ว แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเล่นกีฬาเยอะ แล้วก็ตอนถ่ายละครผู้กองยอดรักคู่กับน้องมาร์กี้ (ราศรี บาเลนซิเอก้า) ผมต้องใช้พลังงานสูง ต้องฝึกอะไรเหมือนที่ทหารเขาทำ มันเลยดูค่อนข้างจะเบิร์น ถามว่าจะหาอะไรบำรุงไหม ผมก็ไม่รู้ว่าจะบำรุงยังไงแล้วเหมือนกัน” ตั้งใจจะให้น้ำหนักขึ้นสักกี่ กก.? “จริงๆ กะว่าอีกสัก 2 กก. น่าจะกำลังดีครับ ตอนนี้ผอมไปหน่อย” คนรอบข้างเป็นห่วงมากแค่ไหน? “แรกๆ เขาก็เป็นห่วงเยอะนะครับ แต่ตอนหลังก็ยังเห็นว่าเราแข็งแรงดีครับ เราไม่ได้ผอมแต่สุขภาพเสีย ไม่มีแรงทำโน่นนี่ แต่เราก็ยังปกติครับ เพียงแต่น้ำหนักลงไปเฉยๆ ครับ” ผู้ใหญ่มีทักไหมว่าผอมไป? “ไม่ค่อยมีทักเท่าไหร่นะครับ แต่ก็มีทักว่าผอมไปแล้ว ก็พยายามให้มันขึ้นอยู่ ไม่รู้จะทำไง (หัวเราะ)” ไปฟิตเนสไหม? “ยังไม่ได้ไปเลยครับ ช่วงนี้ถ่ายละคร จันทร์-พุธ และมีถ่ายงานพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก อาทิตย์ละวันหรือ 2 วัน แล้วเขียนบทอีกครับ อาทิตย์นึงก็หมดแล้วครับ ก็เลยไม่มีเวลา” ทำงานหนักแบบนี้ปีใหม่จะไปพักผ่อนที่ไหนไหม? “กะว่าจะพักผ่อนอยู่บ้านครับ อยู่บ้านน่าจะสบายสุดแล้วเพราะตอนนั้นไปไหนคนน่าจะเยอะครับ แต่หลังปีใหม่ถ้าว่างก็อาจจะไปครับ ไปได้หมดครับ จะทะเลหรือภูเขาก็ได้ อะไรก็ได้ที่เราไม่เคยไป ทำให้เราผ่อนคลาย"

  ช่วงนี้น้ำหนักขึ้น 2 กก.แล้วนะคร้าบ!!
  ช่วงนี้น้ำหนักขึ้น 2 กก.แล้วนะคร้าบ!!

  สภาพจิตใจตอนนี้กลับมาเต็มร้อยรึยัง? “ก็ดีขึ้นแล้วครับ ประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ครับ” มีข่าวว่าคนรอบข้างยังเป็นกาวใจให้เรากลับไปคืนดีกับพีค? “ใช่ครับ เยอะเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ ผมว่าเป็นเรื่องอนาคตครับ ผมขอไม่พูดถึงดีกว่า เพราะไม่อยากไปวางแผนว่าจะเป็นยังไง สุดท้ายถ้ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นเราก็จะแย่กว่าเดิม ก็คิดว่าทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เราสบายใจ มีความสุขกับอะไร เราก็เป็นแบบนั้นไป” ยังมีคุยกันบ้างไหม? “ก็มีคุยบ้างแต่ไม่ทุกวันครับ” เจอกันบ้างไหมช่วงนี้ “ก็มีครับ เพราะต้องทำร้านขนมด้วยกัน ก็ต้องมีการประชุมเจอกันบ้าง” ความรู้สึกเดิมๆ ยังมีกลับมาไหม? “มันก็มีเหมือนกัน ก็มีบ้างที่รู้สึก แต่เราก็ต้องพยายามเข้าใจว่าความจริงมันคืออะไร” เรียกว่าทำใจได้มากขึ้นไหม? “มากขึ้นเยอะครับ แรกๆ เนี่ยเละเทะเลยครับ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ดีแล้วหายแล้วครับ".

  ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคร้าบ รักทุกคนนะจ๊ะจุ๊บๆ!!
  ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคร้าบ รักทุกคนนะจ๊ะจุ๊บๆ!!
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต๋อ ฉันทวิชช์ฉันทวิชช์ ธนะเสวีทำใจเลิกพีค ภัทรศยาภัทรศยา เครือสุวรรณสิริคนรอบข้างเชียร์คืนดีน้ำหนักขึ้น2 กก.

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 21:10 น.