ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุบซิบกับหมวยแซบ 02/12/57

  หมวยแซบ2 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  น่าดู - ลาวัลย์ กันชาติ บิ๊กบอสเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย อติพร สุนทรสนาน กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิสุนทราภรณ์ แถลงข่าวการจัดละครเวทีลำดับที่ 5 “ขอให้เหมือนเดิม สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” เพื่อร่วมฉลอง 105 ปีชาตกาล บรมครู “ครูเอื้อ สุนทรสนาน” มี ศรีล สุขุม, ซี–ศิวัฒน์, กรีน–อัษฎาพร ร่วมแถลง ที่สตูดิโอ เจเอสแอล.

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  ช่วงนี้ละคร “เมียเถื่อน” ทางช่อง 8 กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้ง ผู้จัด น้ำฝน–กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ เลยคุมตัดต่อด้วยตนเองเกือบทุกตอน ล่าสุดเจ้าตัวต้องยกเลิกทริปหวานกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว เพราะไม่มีเวลา งานนี้จะมีเคืองไหม?! หรือ รักแท้จึงเข้าใจ.

  เตรียมเสียงกรี๊ดกันให้สุดเสียงสำหรับสาวกเคป๊อปเมื่อ โฟร์–โนล็อค (4 NOLOGUE) และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ (JYP Entertainment) ขอฉลองความสุขส่งท้ายปลายปีนี้กับสุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีใน “JYP NATION in BANGKOK 2014 <ONE MIC>” รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ได้ร่วมสนับสนุนอังกอร์ปิดท้ายทัวร์กันที่ประเทศไทย และเป็นครั้งแรกกับการรวมศิลปิน JYP มากที่สุดร่วม 30 ชีวิต ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น J.Y. PARK, 2 AM, 2 PM, miss A, Baek A Yeon, 15&, SUNMI, HA:TFELT, Bernard Park และ GOT 7 ในวันที่ 13 ธ.ค. ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ Instagram @4NOLOGUE.

  4 พระ-นางดาวรุ่ง โอม–คณิน สแตนลีย์, บุศย์–บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข, แบงค์–อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, เกรซ–พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ เตรียมแท็กทีมกันไปร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตตามคำสอนแบบวิถีพอเพียง เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระ ชนมพรรษา 87 พรรษา ในงาน “พาราไดซ์ พาร์ค สดุดีเทิดไท้ องค์ราชัน ตามรอยพ่อ...วิถีพอเพียง” วันพุธที่ 3 ธ.ค. เวลา 13.30 น. ณ รอยัล พาร์ค พลาซา ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์.

  ช่อง GMM MUSIC หมายเลข 51 รายการ LIVE@G วันอังคารที่ 2 ธ.ค. 22.00-24.00 น. VJ เคน และ VJ ปอ จะชวนคุณมาลำดับความดังตั้งแต่ต้นปี ของเพลงดังหนังละคร ปี 57 ว่าเพลงไหนฮิต เพลงไหนดัง เพลงไหนโดนมากที่สุด จะมีเพลงไหนบ้างที่ดังข้ามปี และเทคนิคการทำเพลงละครให้ฮิต ดังนั้นจะมีสูตรสำเร็จอย่างไร จะถูกเปิดเผยที่รายการ LIVE@G.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มีรักก็มีเลิก เรื่องหัวใจยากนักจะเข้าใจ เพราะมี “รักหมดใจ” กับ “ใจหมดรัก” เตียงหักรักเลิก คู่ จอย–อัจฉริยา กับ อ่ำ–อัมรินทร์ หย่ากันมาเกินครึ่งปี ข่าวเพิ่งออกคนเลยตกใจ คนที่เข้าใจก็ให้กำลังใจ คนที่ไม่เข้าใจก็ออกแนว...ด่า จอย เลยต้องเอาแชตไลน์บทสนทนากับ อ่ำ อดีตสามีมาโพสต์ ที่เขียนว่า “สู้ๆกับกระแสในช่วงนี้นะครับจอย แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี อยู่กับปัจจุบันที่เราเข้าใจกันดีแล้วจ้ะ” แค่นี้ก็รู้แล้ว ใจหมดรัก แต่ไม่หมดห่วง.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:17 น.