ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด! ด.ช. วัย 15 ปี ฆ่าญาติตัวเองเอาเงิน 100 บาท เที่ยวเตร่

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 13:15 น.
  SHARE

  จับแล้วไอ้โหด ใช้ด้ามจอบทุบหัวเสมียนสาวโรงงานยางพาราเมืองคอน ที่แท้เป็นญาติสนิทกัน สารภาพลักเงินไปแค่ 100 บาท

  วันนี้ (1 ธ.ค. 57) กรณีคนร้ายงัดหน้าต่างบุกเข้าไปใช้ด้ามจอบทุบหัวฆ่า น.ส.อ้อมใจ ปลอดเถาว์ อายุ 30 ปี เสมียนสาวโรงงานไม้ยางพารา ตายในห้องนอนคาบ้านพัก เลขที่ 74/3 ซอยหนองจิก ม.1 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่ญาติเพิ่งมาพบศพเมื่อเย็นวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมานั้น แล้วคนร้ายหลบหนีไป

  กระทั่งเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ได้สืบสวนทราบว่า คนร้ายรายนี้คือ นายโจ๊ก (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย จึงนำกำลังไปจับกุมนายโจ๊ก ได้ที่บ้านพักเลขที่ 74/5 ซึ่งบ้านอยู่ใกล้ๆ กัน ขณะที่นายโจ๊ก นอนพักผ่อนในบ้านหลังดังกล่าว คุมตัวมาสอบสวน

  สอบสวน นายโจ๊ก ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าทุบหัว น.ส.อ้อมใจ จริง เนื่องจากตอนเช้ามืดได้งัดหน้าต่างบ้าน จะเข้าไปขโมยเงินภายในบ้านของ น.ส.อ้อมใจ เพื่อจะนำเงินไปเที่ยว แต่ปรากฏว่า น.ส.อ้อมใจ ตื่นมาพบพอดีเลยตัดสินใจคว้าด้ามจอบที่อยู่ในบ้าน หวดกระหน่ำทุบ น.ส.อ้อมใจ ไป 3 ครั้ง จนตายคามือ แล้วรื้อค้นเอาทรัพย์สินในบ้านไปได้เพียง 100 บาท ก่อนหลบหนีออกจากบ้าน เดินกลับเข้าบ้านตัวเอง ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนตำรวจมาจับกุมได้ดังกล่าว ก่อนคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับแล้วไอ้โหดจอบทุบหัวเสมียนสาวโรงงานยางพาราเมืองคอนญาติสนิทลักเงินต.ท่างิ้วอ.เมืองนครศรีธรรมราชจ.นครศรีธรรมราชสภ.เมืองนครศรีธรรมราชภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:24 น.