ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 02/12/57

  บิ๊กกัน2 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2557

  ขอแสดงความยินดีกับ ถาวร วิรัตน์จันทร์ ที่คว้าแชมป์ “คิงส์คัพ” ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สนามสิงห์ปาร์ก ขอนแก่น “โปรเล็ก” ได้ ชื่อว่าเป็นนักกอล์ฟที่ขยันซ้อมมากที่สุดของประเทศไทย เป็นตัวอย่างว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

  ความสุขสุดของคนเป็นพ่อแม่ก็คือลูกเป็นคนดี มีครอบครัวเป็นสุข “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง และศรีภรรยา มณีวรรณ ทรัพย์รุ่งเรือง กำลังแจกการ์ดแต่งลูกสาวคนเล็ก สพ.ญ.วรัญญา ทรัพย์รุ่งเรือง กับ ชยันธร ผลาดิกานนท์ อาทิตย์ 11 ม.ค.นี้ ที่โอเรียนเต็ล

  อภิมหางานแต่งลูกสาวเจ้าสัวซีพีผ่านไปแล้ว “ตั๊กม้อ” ธนากร เสรีบุรี รองประธานนำวีไอพีจากจีนไปออกรอบเช้าวันอาทิตย์ที่อโยธยาลิงค์ มีอดีตทูต ก่วน หมู่ ที่พูดไทยชัดเด๊ะร่วมด้วย

  ไปรับใช้ชาติเป็นสมาชิกสปช. พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ห่างเหินสนามกอล์ฟไปหลายเดือน แถมร่างกายเพิ่งเข้าที่ หลังผ่าตัด แต่ “เสธ.อู้” อาศัยความเก๋าเอาตัวรอดได้ ไม่เสียหายเหมือนอย่างที่คาดคิด

  ซูฮกยกนิ้วให้วงสวิงของ “บิ๊กปืน” ปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ว่านุ่มเนียนระดับ เออร์นี เอลส์ เรียกพี่ท่านใดก๊อบปี้ไปใช้ครอบครัวเป็นสุข

  ก๊วนวันอังคารเตรียมยกทีมไปดวลกันที่ทอสคาน่า เขาใหญ่ กลางเดือน ข่าวว่า พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ จะมาแจมด้วยหลังจาก “บิ๊กหมง” นำรายได้จากรับประทานน้องๆ ที่เชียงใหม่ไปท่องยุโรป!

  ไม่ได้ลงสนาม แต่อาจารย์ ประพล มิลินทจินดา ใช้เวลาก่อนนอนซ้อมทุกคืน หลอกคู่ต่อสู้ว่าตัวขาวจั๊วะว่าไม่ได้เล่นกอล์ฟ-ล่าสุดไปอาละวาดที่กรุงเทพ กรีฑา 3 เบอร์ดี้ไม่นับพาร์-“กอล์ฟ”เอไอเอส พงศกร คอวนิช เป็นผู้รับเคราะห์

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์บิ๊กกัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 21:01 น.