ข่าว
100 year

กอล์ฟสแควร์ 02/12/57

บิ๊กกัน2 ธ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2557

ขอแสดงความยินดีกับ ถาวร วิรัตน์จันทร์ ที่คว้าแชมป์ “คิงส์คัพ” ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สนามสิงห์ปาร์ก ขอนแก่น “โปรเล็ก” ได้ ชื่อว่าเป็นนักกอล์ฟที่ขยันซ้อมมากที่สุดของประเทศไทย เป็นตัวอย่างว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

ความสุขสุดของคนเป็นพ่อแม่ก็คือลูกเป็นคนดี มีครอบครัวเป็นสุข “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง และศรีภรรยา มณีวรรณ ทรัพย์รุ่งเรือง กำลังแจกการ์ดแต่งลูกสาวคนเล็ก สพ.ญ.วรัญญา ทรัพย์รุ่งเรือง กับ ชยันธร ผลาดิกานนท์ อาทิตย์ 11 ม.ค.นี้ ที่โอเรียนเต็ล

อภิมหางานแต่งลูกสาวเจ้าสัวซีพีผ่านไปแล้ว “ตั๊กม้อ” ธนากร เสรีบุรี รองประธานนำวีไอพีจากจีนไปออกรอบเช้าวันอาทิตย์ที่อโยธยาลิงค์ มีอดีตทูต ก่วน หมู่ ที่พูดไทยชัดเด๊ะร่วมด้วย

ไปรับใช้ชาติเป็นสมาชิกสปช. พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ห่างเหินสนามกอล์ฟไปหลายเดือน แถมร่างกายเพิ่งเข้าที่ หลังผ่าตัด แต่ “เสธ.อู้” อาศัยความเก๋าเอาตัวรอดได้ ไม่เสียหายเหมือนอย่างที่คาดคิด

ซูฮกยกนิ้วให้วงสวิงของ “บิ๊กปืน” ปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ว่านุ่มเนียนระดับ เออร์นี เอลส์ เรียกพี่ท่านใดก๊อบปี้ไปใช้ครอบครัวเป็นสุข

ก๊วนวันอังคารเตรียมยกทีมไปดวลกันที่ทอสคาน่า เขาใหญ่ กลางเดือน ข่าวว่า พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ จะมาแจมด้วยหลังจาก “บิ๊กหมง” นำรายได้จากรับประทานน้องๆ ที่เชียงใหม่ไปท่องยุโรป!

ไม่ได้ลงสนาม แต่อาจารย์ ประพล มิลินทจินดา ใช้เวลาก่อนนอนซ้อมทุกคืน หลอกคู่ต่อสู้ว่าตัวขาวจั๊วะว่าไม่ได้เล่นกอล์ฟ-ล่าสุดไปอาละวาดที่กรุงเทพ กรีฑา 3 เบอร์ดี้ไม่นับพาร์-“กอล์ฟ”เอไอเอส พงศกร คอวนิช เป็นผู้รับเคราะห์

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้