ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขับรถหลับในชนประตูรั้วดับคาที่

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ธ.ค. 2557 07:55 น.
  SHARE

  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแก จ.น่าน กลับจากกรีดยางขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนประตูบ้านเช่า หน้าอกกระแทกพวงมาลัยดับคาที่ 

  เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 1 ธันวาคม 57 ร.ต.อ.ชัยนรัฒน์ ก้อนแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เรือง อ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพนครน่าน 1669 ว่ามีเหตุรถยนต์ชนประตูบ้านเสียชีวิตที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพลังแผ่น กม.ที่ 1-2 บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน จ.น่าน จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ จนท.ชุดกู้ชีพกู้ภัย อบต.ถืมตอง กำลังช่วยชีวิต นายเย็น อุตตา อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 177 ที่บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน เป็นคนขับที่ติดอยู่ในที่นั่งคนขับ กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน บท 4264 น่าน เสียหลักชนประตูรั้วบ้านเช่าเลขที่ 303 บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน  พบนายเย็นเสียชีวิตที่เบาะคนขับ เนื่องจากหน้าอกกระแทกพวงมาลัยอย่างแรงจนซี่โครงหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

  ด้าน ร.ต.อ.ชัยนรัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.เรือง กล่าวว่า นายเย็น ผู้ตาย เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแก ระหว่างที่ผู้ตายได้กลับจากกรีดยางในสวนห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กม. ขณะที่ขับรถกลับบ้านได้หลับในขับรถพุ่งชนประตูบ้านดับคาที่ดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแกจ.น่านกรีดยางขับรถหลับในเสียหลักชนประตูบ้านเช่าหน้าอกกระแทกอกกระแทกพวงมาลัยดับคาที่สภ.เรืองอ.เมืองน่านสังคมภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:13 น.