ข่าว
100 year

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขับรถหลับในชนประตูรั้วดับคาที่

ทีมข่าวภูมิภาค1 ธ.ค. 2557 07:55 น.
SHARE

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแก จ.น่าน กลับจากกรีดยางขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนประตูบ้านเช่า หน้าอกกระแทกพวงมาลัยดับคาที่ 

เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 1 ธันวาคม 57 ร.ต.อ.ชัยนรัฒน์ ก้อนแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เรือง อ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพนครน่าน 1669 ว่ามีเหตุรถยนต์ชนประตูบ้านเสียชีวิตที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพลังแผ่น กม.ที่ 1-2 บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน จ.น่าน จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ จนท.ชุดกู้ชีพกู้ภัย อบต.ถืมตอง กำลังช่วยชีวิต นายเย็น อุตตา อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 177 ที่บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน เป็นคนขับที่ติดอยู่ในที่นั่งคนขับ กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน บท 4264 น่าน เสียหลักชนประตูรั้วบ้านเช่าเลขที่ 303 บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่าน  พบนายเย็นเสียชีวิตที่เบาะคนขับ เนื่องจากหน้าอกกระแทกพวงมาลัยอย่างแรงจนซี่โครงหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.ชัยนรัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.เรือง กล่าวว่า นายเย็น ผู้ตาย เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแก ระหว่างที่ผู้ตายได้กลับจากกรีดยางในสวนห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กม. ขณะที่ขับรถกลับบ้านได้หลับในขับรถพุ่งชนประตูบ้านดับคาที่ดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝายแกจ.น่านกรีดยางขับรถหลับในเสียหลักชนประตูบ้านเช่าหน้าอกกระแทกอกกระแทกพวงมาลัยดับคาที่สภ.เรืองอ.เมืองน่านสังคมภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้