ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แหวกฮอลีวูด 01/12/57

  ซุปเปอร์เกิร์ล1 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  คลาร่า ลี

  ปลายปีมีการจัดอันดับสาขาต่างๆกัน นิตยสาร Esquire จัดอันดับ ดาราสาวเซ็กซี่ ที่มีชีวิตอยู่ปี 2014 ให้คุณแม่ลูกสอง เพเนโลเป้ ครูซ วัย 40 ปี เป็น Sexiest women alive ....

  ศัลยกรรมเกาหลี ยิ่งดัง เพราะนิตยสาร Model Lifestyle จัด 20 อันดับผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2014 ให้ ทาเนีย มารี คารินกี้ อันดับหนึ่ง แต่ที่สองเนี่ยสิ เป็น คลาร่า ลี จากเกาหลีใต้ ที่ขนาด สการ์เล็ต โจแฮนสัน ยังแพ้ไปอยู่อันดับ 6....

  เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เล่น The Hunger Games 2 ภาคแรก มีรายได้ในแบงก์แล้วประมาณพันล้านบาท ตอนนี้รอดูรายได้จาก “ม็อคกิ้ง เจย์ พาร์ท 1” ว่าจะส่งให้ติดโผดาราทำเงินปี 2014 อันดับที่เท่าไหร่....

  เพเนโลเป้ ครูซ
  เพเนโลเป้ ครูซ

  ส่วนสายนักร้องวัยรุ่น คงไม่มีใครชนะ จัสติน บีเบอร์ ทำเงินได้ 80 ล้านดอลลาร์แล้ว รองมาก็ เทย์เลอร์ สวิฟท์....

  คนกำลังวิตกทั้งโลก เพราะไวรัสอีโบลาทำคนตายไปเกือบครึ่งหมื่น แต่แร็พเปอร์ คริส บราวน์ มองโลกในแง่บวกไปหน่อย เลยทวีตว่า การระบาดของเชื้ออีโบลาเป็นการช่วยควบคุมจำนวนประชากรโลกที่ดี--อยากขำไม่เข้าท่า เลยถูกด่ากระจาย....

  สื่อเลยขุดคุ้ยมาขายข่าวกันใหญ่ หลัง นิค แคนนอน สามีเก่าของ มารายห์ แคร์รี่ เผลอหรือตั้งใจปั่นเรตติ้งไม่รู้ พูดถึงเลิฟ สตอรี่ กับ คิม คาร์เดเชียน--แค่พูดถึงแฟนเก่าก็ไม่เท่าไหร่ แต่ดันพูดว่าเลิกกัน เพราะ คิม ทำเซ็กซ์เทปกับผู้ชายอื่น....

  คิม คาร์เดเชียน
  คิม คาร์เดเชียน
  ทอม ครูซ
  ทอม ครูซ

  หลังเลิกกับ มิเชล ร็อดดิเกซ ที่กลับไปเข้าวงฉิ่ง แซค เอฟรอน ก็ควงสาวผมบลอนด์ไปเที่ยวโคเปนเฮเกน....

  เป็นพระเอกหนังทำเงินดังๆมานับไม่ถ้วน และยังหันมาสร้างหนัง และทำอสังหาฯด้วย ทอม ครูซ จึงติดอันดับรวยไม่รู้เรื่อง เพราะมีเงินเกือบหมื่นห้าพันล้านบาท....

  อายุ 70 แล้ว แต่คุณป๋า ไมเคิล ดักลาส ยังมีเสน่ห์เร้าใจ จนมีข่าวว่ากิ๊กกับ อีวานเจลีน ลิลลี่ ระหว่างไปถ่ายทำหนัง Ant-Man จนเมีย แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ กำลังปรี๊ดแตก--ให้ลุ้นว่าเตียงจะรอดปี 2014 ไหม....

  ไมเคิล ดักลาส-แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์
  ไมเคิล ดักลาส-แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์

  ซุปเปอร์เกิร์ล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  GossipHollywoodซุปเปอร์เกิร์ลเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์จัสติน บีเบอร์เทย์เลอร์ สวิฟท์นิค แคนนอนคิม คาร์เดเชียน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:26 น.