ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "มิ้นต์"ชวนใกล้ชิด

  กุ๊กกิ๊ก1 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  คึกคักรับวันเริ่มต้นทำงานกันหน่อยเร้ว...ว ที่ต้องปลุกขวัญและกำลังใจคนทำงาน ก็เพราะว่า แหม...ๆๆๆ มันใกล้จะสิ้นปี อย่าพลาดท่าเสียทีตกม้าตายตอนปลายปี มาขี้เกียจตอนนี้ มันเสียว... บอสจะตัดเงินเดือน ตัดโบนัสเอา...อิอิ บอสขา......า (ลากเสียงยาว) หนูกุ๊กกิ๊กตั้งใจทำงานมากกกนะค้า (อิอิ) ตกรางวัลแรงๆได้นะค้า ไม่ว่ากัน

  มาที่อาการคันจาก น้องจิงโจ้ สาวสวยผิวขาวดั่งไข่ปอก (น้องเขาว่างี้นะ)

  อาการคันมาว่า “น้องจิงโจ้ จ.นครปฐม เองค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชื่อหนูน่ารักป่ะ คุณแม่ไปสวนสัตว์ เห็นจิงโจ้น่ารัก...พอหนูเกิดก็ได้ชื่อนี้ แหละค้า นอกเรื่องไปตั้งนาน เข้าเรื่องดีกว่า หนูทราบข่าวว่า พี่มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง สุดเลิฟของหนู หนูอยากทราบว่า พี่ภูผาของพี่มิ้นต์ ไปบวช และยังไม่กำหนดสึกจริงมั้ยคะ ถ้าเป็นอย่างงั้นดีเลยนะคะ อ๋อ...และจิงโจ้ขอกรุณา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แจ้งหนูหน่อยนะคะ ว่ากิจกรรมที่พี่มิ้นต์จะไปญี่ปุ่น อะไรสักอย่างมันมีอยู่จริงมั้ยคะ เพื่อนหนูบอกว่า ลองถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก”ดู ถ้ามีจริงจะต้องทำยังไง หนูขอสารภาพเลยก็ได้ ชอบพี่มิ้นต์มาก ถ้ามีโชคชะตาคงได้ใกล้ชิดพี่มิ้นต์นะคะ รบกวนขอภาพพี่มิ้นต์น่ารักๆด้วยนะคะ จะได้ตัดแปะฝาห้อง รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพียงเท่านี้ ก็ถือว่ากวนเยอะละ แต่น้องจิงโจ้อยากทราบจริงๆ”

  อ๋อ...พระภูผา ตอนนี้ต้องเป็นพระสิเนอะ ท่านบวชทดแทนคุณพ่อแม่ มิ้นต์ บอกว่า บวชแล้วท่านนิ่งมาก ส่วน มิ้นต์ อยู่ทางโลก ก็โลดแล่นลุยงาน ทำงานเก็บเงิน ที่น้องถามมาถ้าใช่อันเดียวกัน ก็อันนี้จ้ะ ที่ มิ้นต์ พลิกลุคเป็นสาวญี่ปุ่น ถ่ายแบบเปิดตัว “คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี เพียวริไฟอิ้ง” พร้อมจัดกิจกรรมเอาใจแฟนๆ “หอมลัดฟ้า...กับมิ้นต์ ถึงญี่ปุ่นแดนซากุระ” ชวนผู้โชคดีไปทริปพิเศษ ตะลุยกิน-เที่ยว-ญี่ปุ่น ได้ใกล้ชิดดารา หอมหวานฟรุ้งฟริ้ง!!! โดยสาวมิ้นต์ตกปากรับคำแล้วว่าจะเป็นหัวหน้าทัวร์แล้วนะ เขียนชื่อ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ลงบนฉลาก “คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี” สีใด ขนาดใดก็ได้ มาที่ตู้ ปณ.1032 ปณฝ.สวนพลู กรุงเทพฯ 10121 ตั้งแต่วันนี้-28 ก.พ.58 หรือติดตามที่ facebook.com/ComfortZoneThailand

  ใครโชคดีได้ไปใกล้ชิด มิ้นต์ จะได้รู้สักทีว่า มิ้นต์ ชอบเที่ยวเขาใหญ่ อย่างเดียวป่ะ?!---ฮา.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กจิงโจ้มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองพระภูผาญี่ปุ่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:53 น.