ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 01/12/57

  โรจน์ อนันต์ 1 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  ใครไม่รู้ว่าไว้ มีเพื่อนคนเดียวก็น้อยไป มีศัตรูคนเดียวก็มากไป เห็นที วรวีร์ มะกูดี คงจะต้องสำรวจจำนวนมิตรแท้และศัตรูถาวรที่อยู่ใน สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ให้ถ่องแท้ หลังจากที่ตกเป็นฝ่ายตั้งรับซ้ำๆ ซากๆ จากข่าวคราวในด้านลบมาหลายครั้งแล้ว ศึกในก็ว่าสาหัสแล้ว แต่ศึกนอกที่ยกมาแต่ละทัพนั้นหนักหนาทั้งนั้น กว่าจะเคลียร์ตัวเองให้รอดไปได้แต่ละทีเหนื่อยทั้งนั้น

  แบดมินตัน AXIATA CUP 2014 ศึกลูกขนไก่ทีมผสมที่ จาการ์ตา อินโดนีเซีย วันนี้เป็นรอบแรกนัดที่ 5 ไทย จะพบกับ รวมดาราเอเชีย เริ่มเวลา 18.00 น. ส่วนอีก 3 คู่ อินโดนีเซีย พบกับ สิงคโปร์ เวียดนาม พบกับ ฟิลิปปินส์ และ รวมดารายุโรป พบกับ มาเลเซีย

  พลเอกอุดมเดช สีตบุตร ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานงาน วันสถาปนาสนามมวยเวทีลุมพินี ครบรอบปีที่ 58 วันจันทร์ที่ 8 ธ.ค. ทำบุญเลี้ยงพระเพล เวลา 10.30 น. ณ เวทีลุมพินี รามอินทรา กม.2 “เสธ.ตึ๋ง” พ.อ.ชำนาญ ใจทัน หัวหน้าฝ่าย ปชส.แจ้งเรียนเชิญผู้เกี่ยวข้องไปร่วมงานกัน

  พลเอกอุดมเดช สีตบุตร - อภิชาติ โตดิลกเวชช์
  พลเอกอุดมเดช สีตบุตร - อภิชาติ โตดิลกเวชช์

  อภิชาติ โตดิลกเวชช์ ผวจ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ททท.สำนักงาน จ.พระนครศรีอยุธยา จัดงานเดิน–วิ่ง “ยูนิครันนิ่งอยุธยามาราธอน 2014” วันอาทิตย์ที่ 14 ธ.ค. โดยจะมีทั้งวิ่ง มาราธอน ฮาล์ฟมาราธอน มินิมาราธอน และ เดิน–วิ่งเพื่อสุขภาพ โดยก่อนวันงาน เสาร์ที่ 13 ธ.ค. ยังได้จัดทัวร์ไหว้พระเสริมสิริมงคลด้วยรถราง พร้อมพาเที่ยวชมงาน “ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก” ที่จัดระหว่าง 12-21 ธ.ค. และเข้าชมการแสดงแสง สี เสียง ในราคาพิเศษ รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ให้คงอยู่ต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ โทร. 0–2949–2855 หรือ www.goodsportsthailand.com  

  พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร ประธานสมาคมอุตสาหกรรมไทย–จีน เป็นประธานแถลงข่าว “มหกรรมมวยไทยโลกเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช” พุธที่ 3 ธ.ค. เวลา 11.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ชั้น 25 การกีฬาแห่งประเทศไทย

  ประชุมใหญ่เลือกตั้งบอร์ดบริหาร สโมสรราชพฤกษ์ พงส์ สารสิน และ ฐาปน สิริวัฒนภักดี นำทีมบริหารโดยมี ถิรชัย วุฒิธรรม ได้รับเลือกเป็น ประธานอนุกรรมการกีฬา อีกสมัยหนึ่ง

  พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร - ถิรชัย วุฒิธรรม
  พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร - ถิรชัย วุฒิธรรม

  ศรีจันทร์ บุรีวงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าศรีบุณยานนท์ ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นร่วมงานคืนสู่เหย้า “ศรีบุณยาราตรี 57” อังคารที่ 9 ธ.ค. เวลา 18.00 น. ที่หอประชุมใหญ่ของโรงเรียน

  ใจหายกับข่าวการจากไปของ พิชัย ฟูพร้อมวงศ์ ประธาน โยเน็กซ์ประเทศไทย คนเก่าคนแก่คนหนึ่งของวงการกีฬาไทย ตั้งศพสวดอภิธรรม ณ วัดยางอารามหลวง ซอยอ่อนนุช 23 จนถึงแค่วันอังคารที่ 2 ธ.ค. ก่อนจะมอบร่างกายของท่านให้ สภากาชาดไทย ไว้เพื่อการศึกษาต่อไปตามเจตนารมณ์ของผู้วายชนม์ซึ่งยังทำประโยชน์แก่สังคมแม้สิ้นลมหายใจแล้วก็ตาม

  โรจน์ อนันต์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้โรจน์ อนันต์วรวีร์ มะกูดีอภิชาติ โตดิลกเวชช์อุดมเดช สีตบุตรฟีฟ่าเวทีลุมพินีชำนาญ ใจทัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 20:40 น.