ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 01/12/57

  บิ๊กกัน1 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  กอล์ฟสแควร์วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557

  12.00 น. วันนี้ ที่ราชพฤกษ์มีกอล์ฟสามัคคี วพน. 3 จัดการกุศลคนกันเอง ก๊วนละแสน เจ้าสัว สมบัติ แสงชาติ เป็นผู้สนับสนุนขอจ่ายค่าปิดสนามแต่เพียงผู้เดียว “เสี่ยกั้ม” กำพล กำพลา นนทวัฒน์ เพื่อนร่วมรุ่น ปชส.มา

  ไม่รู้ ไปกินรังแตนที่ไหนมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฟิวส์ขาด อัดแหลก ผิดกับในสนามกอล์ฟที่ “บิ๊กตู่” อารมณ์ดีสบายๆ ใจดีเป็นขวัญใจของน้องๆแคดดี้ไพน์เฮิร์สท

  “อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน”ไปออกรอบที่ “นิกันติ” ของ “บิ๊กเตี้ย” เผดิมชัย สะสมทรัพย์ มาแล้ว-ยกนิ้วให้ว่าสุดยอด ยังขาดแต่คลับเฮาส์ท่ีอลังการงานสร้างเสร็จมะไรก็เพอร์เฟกต์

  ขอแสดงความยินดีกับ “ป๋าชัช” ชัชชัย สุวรรณประทีป ทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 4 กรุงเทพกรีฑาเพื่อนร่วมก๊วนล้วนมือมหากาฬ ร่วมดีใจทั้งน้ำตามี “เสี่ยฮง” สุนทร จารุมนต์-“ป๋าเนี้ยบ” พงศ์กิติ รอดงามพงศ์-“เสี่ยเคน” มนูญรัตน์ เลิศโกมลสุข งานนี้ ปชส.ใหญ่ “โปรเหลา” ร้อยหลา เทียนไชย ปาริสวรรณ กระจายข่าวมา

  คับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก “เดอะจ้อน” อลงกรณ์ พลบุตร ลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์แล้ว เพื่อนฝูงไม่แปลกใจเพราะอันที่จริงน่าจะไปตั้งนานแล้ว

  ใจหายและช็อกกับการจากไปอย่างกะทันหันและอย่างสงบของ “มร.โยเน็กซ์” พิชัย ฟูพร้อมวงศ์ พี่ชายที่แสนดีมีน้ำใจกับน้องๆ และกับทุกคน-ขอให้ดวงวิญญาณจงสู่สุคติ

  ชีวิตคนเราก็เท่านี้ ยามมีชีวิตอยู่ก็ จงใช้ให้คุ้มค่า-มีความสุข เงินทองหามาได้ก็จงให้ “รางวัลชีวิต” ตัวเอง-ไม่ใช่กะเก็บดองเอาไว้เที่ยวตอนแก่ซึ่งไปไม่ไหวแล้ว!!

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์เสี่ยกั้มประยุทธ์ จันทร์โอชาชัชชัย สุวรรณประทีปอลงกรณ์ พลบุตร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:21 น.