ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 01/12/57

นายสุรพล อนวัชพงศ์พันธ์ ผอ.สำนักงานก่อสร้างและบูรณะ สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร ปฏิบัติราชการแทน ผอ.สำนักการโยธา ชี้แจง! กรณี ไฟส่องสว่าง ที่ถนนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง ดับมานานแล้วนั้น ตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่ามีไฟฟ้าดับจริงและได้ดำเนินการซ่อมแซมให้มีไฟฟ้าสว่างเรียบร้อยแล้ว...

ส่วน พ.ต.อ.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ชี้แจงกรณี...ซอยวัดเขาบุญมี หมู่ 1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทุกข์หนัก ตกดึกมี แก๊งวัยรุ่นซิ่งเก๋ง จอดรถขวางถนน สุมหัวปาร์ตี้ เปิดเพลงเสียงดังกระหึ่ม รบกวนชาวบ้านนั้น นายหอม คงจีบ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 บอกว่าไม่พบกลุ่มวัยรุ่นมีพฤติการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

มาที่หมู่ 6 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บั้งไฟ กลายเป็นการพนันยอดฮิต เล่นได้เสียเป็นหมื่นเป็นแสนบาท เซียนพนันก็เพียบ! แต่ทั้งเสียงดังจากเซียนพนันและบั้งไฟ รบกวนประสาทหู ชาวบ้าน จนนอนไม่หลับ สภ.สารภี ส่งสายสืบจัดหนักสักทีเถอะ!...

นี่ก็! มีแต่อบายมุข ชาวบ้าน หมู่ 1 และ หมู่ 2 ต.หนองแสง อ.วาปีปทุม มหาสารคาม ร้องมา โต๊ะบอล บ่อนบาคาร่า ผุดเต็มเมือง ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนวัยทำงาน แจ้ง...ตำรวจพื้นที่ แล้ว แต่เงียบซะงั้น!...

แก๊งหนี้นอกระบบ! ตามทวงหนี้ พ่อค้า แม่ค้า ตลาดใน อ.เมืองชัยภูมิ แบบ ไม่ลดรา วาศอก สุดท้ายต้องหนีหนี้ บางราย ลูกหลาน ต้องย้ายที่เรียนกัน จ้าละหวั่น! ก็จะ ให้ทำไงได้ ไม่มีส่ง ทั้งต้นทั้งดอก วาน คสช.ช่วยที...

เมื่อไหร่จะหมด ยาบ้าที่ ต.หนองเข้ ต. หนองสรวง ใน อ.หนองกรุงศรี จ.กาฬสินธุ์ มีเต็มพื้นที่ ตำรวจเข้าจับแทบทุกวัน แต่ก็แปลก จับได้แค่คนเสพ ส่วนคนขายหนีรอดทุกที...สงสัย!? มี พรายกระซิบ ชัวร์!...

helpcenter@thairath.co.th 

30 พ.ย. 2557 11:18 30 พ.ย. 2557 11:18 ไทยรัฐ