ข่าว
100 year

'อดีต ส.ส.ปชป.-แกนนำ กปปส.' แห่ลาบวช วัดสวนโมกข์

ไทยรัฐออนไลน์28 พ.ย. 2557 18:35 น.
SHARE

"ชวนนท์" อดีตโฆษก ปชป. โพสต์เฟซบุ๊กประกาศลาบวช 29 พ.ย. ที่วัดสวนโมกข์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง พร้อม ส.ส.ปชป.-แกนนำ กปปส. ร่วมด้วย ...

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต อดีตโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขึ้นข้อความประกาศขอลาอุปสมบทว่า "ผมขอกราบลาอุปสมบทในวันที่ 29 พ.ย. 57 ที่วัดสวนโมกข์ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ กรรมอันใดที่ผมได้ล่วงเกินท่าน ทั้งทางกาย วาจา ใจ โดยที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ทั้งที่รู้หรือไม่รู้ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง โดยประมาทพลาดพลั้งต่อท่าน ขอได้โปรดอโหสิกรรมและให้อภัยผมด้วย และด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ท่านได้รับผลบุญจากการบวชในครั้งนี้ด้วยครับ ด้วยความเคารพ ชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต

ทั้งนี้ ในการบวชดังกล่าวเป็นการร่วมโครงการบวชเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 87 พรรษา ซึ่งบวชเป็นรุ่นที่สองในระหว่างวันที่ 29-30 พ.ย. โดยมีอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ อาทิ นายธานี เทือกสุบรรณ นายสินิตย์ เลิศไกร นายชุมพล กาญจนะ อดีตส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตแกนนำกปปส.หลายคนร่วมอุปสมบทด้วย เช่น นายวิทยา แก้วภราดัย นายอิสสระ สมชัย เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคประชาธิปัตย์กปปส.บวชอุปสมบทวัดสวนโมกข์ถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้