ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซ็กซ์นี้เพื่อเธอ! 4 ทริคสุดคูลชะลอการหลั่ง เสิร์ฟความฟินให้นานขึ้น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 06:05 น.
  SHARE

  เคยไหมเวลามีเซ็กซ์ทีไร คุณเป็นฝ่ายเสร็จก่อนตลอดแล้วปล่อยให้เธออารมณ์ค้างหงุดหงิดใจอยู่อย่างนั้น แถมบางครั้งคุณยังเหนื่อยเพลีย ไม่มีแรงเบิ้ลยกสองส่งเธอถึงฝั่งฝันอีก แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะคุณหลั่งเร็ว หรือเร่งสปีดเครื่องเต็มแรงก็ตาม

  สัปดาห์นี้เราจะลบคำสบประมาทของสาวๆ ที่ว่า 'นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ' หรือคุณที่ถูกมองว่าเป็น 'ผู้ชายเห็นแก่ตัว' ให้หมดไป ด้วยทริคแจ่มว้าว 4 ข้อ ตัวช่วยแก้ปัญหาการหลั่ง (ของคุณ) ให้ช้าลง เมคเลิฟได้นานขึ้น ช่วยให้หวานใจมีเซ็กซ์แฮปปี้ และมีค่ำคืนสุดวิเศษแสนประทับใจจนยากจะลืมเลือน

  1. หายใจเข้า - ออก เหมือนเล่นกีฬา

  เซ็กซ์ที่ดีจะต้องมีการพักยก หรือเว้นจังหวะบ้าง มันก็เหมือนกับการเล่นกีฬานั่นแหละ ถ้าหนุ่มๆ มัวแต่เร่งเครื่องเต็มกำลังตั้งแต่เริ่ม และไม่มีการควบคุมการหายใจเข้า-ออก นอกจากจะส่งผลให้คุณและหวานใจเหนื่อยหอบเกินไป และดำเนินเกมรักไปอย่างติดขัดไม่ราบรื่นแล้ว ในอารมณ์ที่คุณเสียวมากๆ อาจทำให้คุณเสร็จก่อนหวานใจอย่างช่วยไม่ได้ด้วย แล้วแบบนี้เกมรักจะสนุกและน่าตื่นเต้นได้ยังไงหากคุณวินอยู่แค่ฝ่ายเดียว

  ฉะนั้น ไม่ว่าจะก่อนเกมหรือระหว่างเกม คุณต้องรู้จักควบคุมการหายใจไปพร้อมๆ ลีลาท่าทาง และอย่าติดชนวนเครื่องช่วงแรกให้เร็วเกินไปนัก แค่ปล่อยไปตามอารมณ์ ค่อยเป็นค่อยไป เธอก็จะสัมผัสได้กับอารมณ์ที่คุณส่งให้อย่างช้าๆ และหลั่งออกมาพร้อมคุณอย่างวิน-วิน ทั้งสองฝ่าย อีกทั้งยังเซฟแรงไม่ให้คุณและหวานใจเหนื่อยจนเกินไป … มันน่าจะเป็นเซ็กซ์ที่เวิร์กไม่น้อยนะ

  ควบคุมการหายใจไปพร้อมๆ ลีลาอันร้อนแรง
  ควบคุมการหายใจไปพร้อมๆ ลีลาอันร้อนแรง

  2. 'ด๊อกกี้' สุดยอดความเสียว

  บ่อยครั้งที่คุณชอบใช้ท่านี้กับหวานใจ เพราะมันให้ความเสียวแบบสุดๆ ซึ่งจริงๆ แล้วท่านี้มันก็ใช้ได้อยู่หรอกในการบรรเลงความสนุกด้วยกัน หากแต่ถ้าคุณใช้ท่านี้นาน และเมามันเกินไป อาจทำให้เสร็จบทเพลงรักก่อนหวานใจได้ไม่ยาก เพราะอย่าลืมว่าท่าปราบเซียนนี้ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายเสร็จกิจมานักต่อนักแล้วนะ ถ้าไม่อยากให้เพลงรักหมดสนุกลงง่ายๆ ก่อนเริ่มเพลงรักคุณควรเลือกท่วงท่าแบบเบสิกไปก่อน เพื่อยืดเวลาจัดแต่งโน้ตให้ยาวนานขึ้น แล้วค่อยใช้ท่วงท่านี้ในช่วงกลางๆ หรือท้ายๆ ของบทเพลง เพิ่มความเร็วถี่ (นึกถึงเพลงแร็พเข้าไว้) ก็ช่วยให้เธอไปถึงจุดไคลแมกซ์ได้อย่างฟินๆ

  3. พักเป็นสเต็ป

  รู้ไหมว่าการโหมโรงเพลงรักอันร้อนแรงแบบรวดเดียวจบตั้งแต่เริ่ม ไม่เพียงแต่จะทำให้เซ็กซ์ขาดสีสันความตื่นเต้น และคาดเดาได้ง่ายแล้ว มันยังส่งให้คุณไปถึงฝั่งฝันเพียงคนเดียวโดยปล่อยให้อารมณ์เธอค้างเติ่งไว้ข้างหลังด้วย แล้วเซ็กซ์แบบนี้จะเพอร์เฟกต์สำหรับเธอได้ยังไงกัน เพื่อให้เธอประทับใจและเก็บเกี่ยวความทรงจำแสนพิเศษนี้ไว้ คุณน่าจะลองปรับหมากด้วยการสลับสับเปลี่ยนท่าดูบ้าง ผลัดกันรุกและรับ มีผ่อนหนักเบา จากนั้นค่อยเปลี่ยนมาเป็นการเล้าโลมบางช่วงแทนเพื่อชะลอการหลั่ง ทำให้เธอมีอารมณ์ร่วม แฮปปี้กับมันมากที่สุด และรู้สึกมีส่วนร่วมไปด้วยกันกับคุณ เชื่อเลยว่าเซ็กซ์ครั้งนี้จะเข้าไปสะกิดต่อมอารมณ์เธอแน่นอน !!!

  เล้าโลมเธอบ้าง ชะลอการหลั่งเร็ว !!
  เล้าโลมเธอบ้าง ชะลอการหลั่งเร็ว !!


  4. เบิ้ลยกสอง ถ้ายังไหว

  แต่ถ้าคุณดันเดินทางถึงจุดหมายก่อนล่วงหน้า คุณอาจแก้เกมด้วยการเบิ้ลยกสองเพื่อเธอ อย่าทำตัวเป็นหนุ่มเห็นแก่ตัวที่วินอยู่ฝ่ายเดียว แล้วชิ่งหนีปล่อยให้เธออารมณ์ค้างล่ะ โดยคุณอาจขอให้หวานใจทำออรัลเซ็กซ์ให้เพื่อจุดไฟราคะในตัวคุณให้กลับมาสตาร์ตติดอีกครั้ง และเริ่มบรรเลงเพลงรักต่อยอดจากอารมณ์ค้างของหวานใจให้เธอไปถึงจุดหมายแบบ วิน - วิน หรือไม่คุณเองก็ออรัลให้เธอไปถึงฝั่งฝันเองซะเลย

  แต่ขอเตือนว่าหากคุณอยากพักเหนื่อยหลังจากเสร็จกิจแรกแล้ว ก็อย่าเว้นช่วงนานเกินไป ไม่งั้นไฟที่กำลังคุกรุ่นของเธออาจดับมอดลงได้ และทำให้เซ็กซ์หมดสนุกสำหรับเธอทันที !

  ออรัลให้เธอฟินกันไปเลยย... ><
  ออรัลให้เธอฟินกันไปเลยย... ><
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซ์ท่าด๊อกกี้เสียวสเต็ปเซ็กซ์ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์เคล็ดลับเซ็กซ์เพศสัมพันธ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:43 น.