ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวหล่ออึ้ง!กลับจากที่ทำงาน พบแฟนผูกคอดับ กลางบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2557 03:48 น.
SHARE

 สาวหล่ออึ้ง! กลับจากที่ทำงาน ถึงบ้านพบแฟนตัวเองผูกคอตายกลางบ้าน คาด ปัญหาชีวิตรุมเร้า รับ ช่วงหลังทะเลาะกันบ่อย

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วรพันธุ์ พิสุธานนท์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ บ้านเลขที่ 10/3 หมู่ 9 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกใต้ถุน 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นที่2 เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตใช้เชือกไนล่อน ผูกคอตนเองกับคานไม้ของบ้าน ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติกอยู่ข้างตัว ทราบชื่อต่อมา นางสาวแอนนา พุ่มพ่วง อายุ 26 ปี ที่อยู่ 41 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 7/1 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

 จากการสอบสวน นางสาวอุบลรัตน์ ไทรรอดรุ่ง แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนได้ออกไปทำงานตั้งแต่เช้า แต่ก็ยังโทรมาหาผู้เสียชีวิต เมื่อตอน 15.00 น. ก็ยังพูดคุยดีอยู่ แต่พอก่อนจะกลับประมาณ 17.00 น. ตนได้โทรไปหาผู้เสียชีวิตเพื่อที่จะถามว่าจะกินอะไร แต่ผู้เสียชีวิตก็ปิดโทรศัพท์มือถือ ตนจึงกลับบ้านมาแล้วประตูล็อค จึงเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจนกระทั่ง ได้มองลอดช่องประตู จึงพบว่า แฟนสาวของตนนั้นได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงได้เรียกชาวบ้านแถวนั้นเพื่อแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนสาวของตนได้ทะเลาะกับตนบ่อย และก็บ่นว่า นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บข้อมูลหลักฐานในที่เกิดเหตุ และขอเชิญแฟนผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำต่อที่สถานีตำรวจ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอดับกลางบ้านสาวหล่ออึ้งกลับที่ทำงานแฟนปัญหาชีวิตรุมเร้าทะเลาะบ่อยข่าวภูมิภาคปทุมธานีวรพันธุ์ พิสุธานนท์พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษสภ.คูคต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:08 น.