ฉก.ทพ.33 เบตง นำ ปชช.เข้าอบรมสร้างงานจ้างงาน 58

ข่าว

  ฉก.ทพ.33 เบตง นำ ปชช.เข้าอบรมสร้างงานจ้างงาน 58

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 พ.ย. 2557 02:40 น.

   ทหาร ฉก.ทพ.33 นำ ปชช.ในพื้นที่ เบตง จ.ยะลา เข้าฝึกอบรม โครงการสร้างงาน และจ้างงาน เพื่อให้บุคคลเหลานี้ช่วยเจ้าหน้ที่สอดส่องสิ่งผิดปกติในชุมชนพร้อมแจ้งข้อมูลข่าวสาร...

   เมื่อเวลา 17.30 น วันที่ 7 พ.ย. ที่หอประชุมไกลลาศ ที่ว่าการอำเภอเบตง จังหวัดยะลา พ.ต.จงรักษ์ คำคูณ รอง.ผบ.ฉก.ทพ.33 ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดพิธี การฝึกลูกจ้างโครงการสร้างงานและจ้างงานเร่งด่วนปี58 โดยมี ร.ต.ทองดี ภู่จันทร์ ผบ.ร้อย ฉก.ทพ.3308 พร้อมเจ้าหน้าที่ทหารพราน ลูกจ้างโครงการสร้างงานและจ้างงานเร่งด่วนจำนวน 71 คน เข้าร่วมในพิธีเปิด

   พ.ต.จงรักษ์ คำคูณ รอง.ผบ.ฉก.ทพ.33 กล่าวว่า การฝึกลูกจ้างโครงการสร้างงานและจ้างงานเร่งด่วนปี58 ในพื้นที่อำเภอเบตง มีผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 71 คน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่33 จัดการฝึกขึ้นโดยใช้สถานที่บริเวณที่ว่าการอำเภอเบตงและกองร้อยหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่3308 ใช้เวลาในการฝึกเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 พฤษจิกายน 2557 หลังจากการฝึกอบรมเสร็จสิ้น ผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมก็จะช่วยเจ้าหน้าที่คอยสอดส่องสิ่งผิดปกติในชุมชน เป็นหูเป็นตาแทนเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งแจ้งข้อมูลข่าวสารในชุมชนที่ตนอาศัยอยู่ให้เจ้าหน้าที่ได้รับทราบ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์