วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อตี 'แบรด พิตต์' เตรียมบุกแอนฟิลด์ ชมเกมหงส์แดงฟัดสิงโต

สื่อตี 'แบรด พิตต์' เตรียมบุกแอนฟิลด์ ชมเกมหงส์แดงฟัดสิงโต

  • Share:

สื่อเมืองผู้ดี ระบุ "แบรด พิตต์" ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เตรียมเดินทางมาที่สนามแอนฟิลด์ พร้อมกับ "แม็ดด็อกซ์" ลูกชายบุญธรรม เพื่อชมเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ เชลซี ในวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า แบรด พิตต์ ดาราฮอลลีวูดสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ตกเป็นข่าวเตรียมเดินทางมาที่สนามแอนฟิลด์ เพื่อเข้าชมเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พบกับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ในวันเสาร์นี้ พร้อมกับ "แม็ดด็อกซ์" ลูกบุญธรรมของเขา แต่ยังไม่แน่ชัดว่า "แองเจลินา โจลี" ภรรยาของเขาจะเดินทางมาด้วยหรือไม่

ก่อนหน้านี้ พิตต์ เคยถูกนักข่าวถามว่า ชอบทีมฟุตบอลทีมไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า "ผมมีเพื่อนหลายคนที่ผูกพันกับลิเวอร์พูล ดังนั้นถ้าผมจะพูดเป็นอย่างอื่น ผมอาจเป็นคนไม่รับผิดชอบไปเลยนะ" 

สำหรับครอบครัวนี้ต่างก็เป็นแฟนบอลหงส์แดงด้วยกันทั้งบ้าน โดย โจลี ภรรยาของพิตต์ เคยเผยว่า แม็ดด็อกซ์ ลูกชายบุญธรรม มีความฝันที่จะเป็นนักเตะของหงส์แดง หลังจากใช้เวลา 3 วันอยู่ที่โรงพยาบาลอัลเดอร์ เฮย์ ในขณะที่โจลีต้องไปเข้าฉากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "ทูมบ์ ไรเดอร์" ในแคว้นเวลส์ เมื่อปี 2002

ทั้งนี้ ดาราดังคนอื่นๆ ที่เป็นสาวกหงส์แดงมีอีกหลายคน อาทิเช่น ซามูเอล แจ็คสัน ดาราดังจากหนังเรื่อง "พัลป์ ฟิกชั่น", คิม แคททรอลล์ ดาราสาวสุดเอ็กซ์จากภาพยนตร์ "เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้" รวมไปถึง ไมค์ มายเออร์ส พระเอกจากหนัง "ออสติน พาวเวอร์ส" และ เดเนียล เคร็ก พระเอกสุดหล่อจากเรื่อง เจมส์ บอนด์ เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้