ข่าว

วิดีโอ

'อ๋อม' ปัดน้อยใจ 'ขวัญ' เหตุสนิทหนุ่มเทรนเนอร์มากกว่า

อ๋อม-อรรคพันธ์ โต้เคืองขวัญ-อุษามณี ที่ไปสนิทกับหนุ่มเทรนเนอร์ แจงไม่ค่อยได้คุยกันแล้วเพราะน้องไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ยันสัมพันธ์แค่น้อง ไม่ซีเรียสคนจับตามองเป็นคู่จิ้น บอกเป็นสิ่งที่ดีที่มีคนชื่นชอบในผลงาน...

มีข่าวแว่วมาว่าหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ออกอาการไม่พอใจสาวคู่จิ้น ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ไปสนิทสนมหนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนสเกินไป ชนิดที่ว่าไปไหนมาไหนตัวติดกันตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มอ๋อมในงานบวงสรวงละครเรื่อง รักเร่ ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เจ้าตัวก็บอกว่า

มีข่าวว่าอ๋อมไม่พอใจที่ขวัญ-อุษามณี ไปสนิทกับเทรนเนอร์ฟิตเนส? "ไม่มีการไม่พอใจอะไรเกิดขึ้นแน่นอนจริงๆ ครับ อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าครับ" ตอนนี้ยังได้พูดคุยสนิทสนมกับขวัญเหมือนเดิมไหม? "ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเพราะว่าน้องเค้าไปถ่ายละครต่างประเทศด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้คุยกัน" งงไหมว่าข่าวนี้มันออกมาได้ยังไง? "งงเหมือนกันครับ" เคยไปพูดอะไรให้ใครฟังรึเปล่า? "ไม่มี ไม่มีแน่นอนครับ" ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม? "ยังเป็นเหมือนเดิมครับ(ยิ้ม)" แล้วตอนนี้มีสาวๆ เข้ามาไหม​? "ตอนนี้มีแต่เพื่อนครับ" แบบนี้อยากจะแก้ข่าวไหม? "ก็ไม่มีอะไรเลยจริงๆ กับเรื่องเทรนเนอร์ที่บอกมาใช่มั้ยครับ ไม่มีอะไรเลยปกติ" เรารู้จักเทรนเนอร์เป็นการส่วนตัวไหม? "ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ แต่ว่าเหมือนเจอกันตามงานบ้าง อย่างเช่นงานถ่ายแบบ คือรู้จักกันแต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ" น้องขวัญเคยมีมาพูดอะไรให้ฟังไหม? "ไม่มีอะไรนะครับ"

มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้คนคิดไปว่าทะเลาะกัน? "ผมไม่ทราบเลยครับ แต่ผมว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ครับ" หรือจะเป็นว่าขวัญไปงานแล้วพาน้องคนนี้ไปด้วย? "ผมเจอแค่ครั้งเดียวเองไม่ได้เจอหลายครั้งเลยครับ" เบื่อไหมเพราะหลายคนก็ยังจับตาคู่เรากับขวัญอยู่?​ "ไม่เลยนะครับ ผมว่าการที่คนจับคู่ให้เรายังมีผลงานร่วมกันอยู่ ผมว่าคือสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เพราะว่าคนชื่นชอบในผลงานของเรานะครับ" เราไม่ซีเรียสเนอะ? "ไม่ซีเรียสครับ" ไม่มีคล้อยตามบ้างเหรอ? "(ยิ้มหัวเราะ) ไม่มีๆ" มีโอกาสจะได้เห็นผลงานร่วมกันอีกไหม? "ก็มีเรื่อยๆ ครับ เพราะเรายังมีงานของ คสช. ที่ยังไปร่วมกันอยู่ครับ".

อ๋อม-อรรคพันธ์ โต้เคืองขวัญ-อุษามณี ที่ไปสนิทกับหนุ่มเทรนเนอร์ แจงไม่ค่อยได้คุยกันแล้วเพราะน้องไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ยันสัมพันธ์แค่น้อง ไม่ซีเรียสคนจับตามองเป็นคู่จิ้น บอกเป็นสิ่งที่ดีที่มีคนชื่นชอบในผลงาน... 7 พ.ย. 2557 18:34 7 พ.ย. 2557 18:52 ไทยรัฐ