ข่าว

วิดีโอ

เปล่ามโน!! 'ปอย' ยันหนุ่มฮ่องกงให้แหวนมัดใจจริง

ปอย-ตรีชฎา ปลื้มลงทุนทำธุรกิจอาหารเสริมกระแสตอบรับดี เขินหนุ่มฮ่องกงบินตามมาให้กำลังใจถึงงาน พร้อมมอบแหวนแทนความคิดถึง แต่ยังไม่ขอแสดงตัวเพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ หากพร้อมเมื่อไหร่ค่อยเปิดตัวทีเดียว ตอนนี้ยังคบกันแบบเพื่อนไปก่อน

ช่วงนี้เรียกได้ว่าลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟเลยทีเดียว สำหรับสาว ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ซึ่งหลังจากที่โกอินเตอร์ก็มีหนุ่มต่างชาติวนเวียนเข้ามาเสิร์ฟขนมจีบไม่ว่างเว้นเลยทีเดียว หลายคนก็เดากันไปต่างๆ นานาว่าจะเป็นหนุ่มฮ่องกงคนนั้นคนนี้ บางคนก็คิดว่าต้องเป็นหนุ่มกัวฟู่เฉิงแน่เลย แต่สาวปอยก็ยืนยันว่าไม่ใช่จ้า พอเริ่มเดากันอีกรอบ สาวปอยก็บอกว่าวันนี้เค้ามาให้กำลังใจปอยในงานด้วยนะคะ แต่พลางตัวพอสมควร เพราะไม่อยากให้เป็นกระแสและเกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดี ระหว่างให้สัมภาษณ์นั้นก็แอบเห็นแหวนที่นิ้วกลางวงใหญ่พอสมควร ว่าแต่แหวนวงนี้ใครให้น้า งั้นไปถามสาวปอย CEO ของอาหารเสริม FRUEFOO BROCCO OPENING : BROCCO THE GIFT FROM NATURE กันดีกว่า ซึ่งจัดขึ้นที่ ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ภูมิใจไหมกว่าจะมาถึงวันนี้ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง? "ภูมิใจมากค่ะ เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่บริษัทเฟอร์ฟูเข้ารอบ 2 ปีแล้ว และได้เป็นหนึ่งในสิบของอาหารเสริมที่ประสบความสำเร็จในเมืองไทย โดยเป็นหนึ่งเดียวที่ดาราเป็นเจ้าของ ก็รู้สึกดีใจมาก เพราะไม่อยากให้คนติดภาพเป็นดาราแล้วค่ะ" จะมีการต่อยอดผลิตภัณฑ์ไหม? "ต่อยอดแน่นอนค่ะ ปีหน้าปอยจะเปิดโรงงานเป็นของตัวเองแล้วค่ะ เป็นโรงงานของบริษัทเลยค่ะ แล้วก็มีแตกไลน์อีกหลายโปรดักส์เลย" ลงทุนเยอะไหม? "ก็กู้มาค่ะ(ยิ้ม) มันก็เป็นจำนวนเงินที่สอดคล้องกับคุณภาพอยู่แล้วค่ะ จำนวนเงินเท่าไหร่ก็กะไม่ได้เลย แต่มันก็เป็นจำนวนที่เยอะพอสมควร ก็เพราะที่ผ่านมา 2 ปีมันก็ตอกย้ำความสำเร็จแล้ว อย่างปอยบอกว่าเป็นหนึ่งในสิบที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริมนะคะ ปอยเองก็รู้สึกว่าเราควรจะต่อยอดให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุด อีกอย่างหนึ่งตอนนี้ในเมืองจีนเฟอร์ฟูก็โด่งดังมาก มันก็ถึงเวลาแล้วที่จะให้ผลิตภัณฑ์ในเมืองไทยมันกอบกู้ชื่อเสียงของเมืองไทยด้วยค่ะ" เป็นเพราะว่าเราไปโปรโมตเองด้วย? "ด้วยค่ะ อีกอย่างหนึ่งคนที่ใช้เค้าก็เห็นผลดี แล้วผลิตภัณฑ์ของปอยจะมีคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญหลายคนเป็นเบื้องหลัง ดังนั้นในเรื่องคุณภาพทุกคนก็จะเชื่อมั่นค่ะ"

ได้ข่าววันนี้มีคนมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ด้วย? "จริงๆ ก็เหมือนเป็นการมอบของขวัญให้ตัวเอง(ยิ้ม) ก็เป็นคุณแม่ค่ะ" ตามข่าวบอกว่ามีคนมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ มูลค่า 5 ล้านกว่าบาท? "ก็นานๆ ได้ทีค่ะ คุณแม่เป็นคนให้ค่ะ" มีหนุ่มๆ ให้ไหม? "ไม่มีเลยค่ะ" เค้าบอกว่าหนุ่มฮ่องกงบินมาซื้อให้ที่นี่เลย? "ไม่ ถ้าซื้อก็ซื้อที่โน่นค่ะ ไม่ได้ซื้อที่นี่ ส่วนใหญ่ก็เล็กๆน้อยๆ นะคะ แต่ว่าของขวัญล่าสุดนี่คือที่คุณแม่ให้ค่ะ" มีหนุ่มมาให้กำลังใจเราที่นี่ไหม? "มีค่ะ วันนี้ก็มา(ยิ้ม)" ใครเอ่ย? "ไม่รู้ค่ะ ก็ดูๆ กันเองนะคะ" มีข่าวว่าดาราที่มาจีบเราคือ กัวฟู่เฉิง? "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่เลย เป็นข่าวลือ ยืนยันนอนยันเลยค่ะว่าไม่ใช่" ใช่เจ้าของแหวนรึเปล่า? "ไม่ใช่ค่ะ ก็คือแบบว่านานๆ ที เพราะว่าเราใส่นิ้วกลาง ใส่ติดตัวตลอดค่ะ" กี่กะรัต? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ" เรียกว่าแหวนแทนใจได้รึเปล่า? "แทนอะไรดีคะ แทนความรู้สึกคิดถึง(ยิ้ม)" ปกติเราจะใส่นิ้วนาง แต่พอวันนี้เราเปลี่ยนมาใส่นิ้วกลางเพราะกลัวคนจะถาม? "ก็จริงๆ แล้วปอยชอบใส่นิ้วนาง เพราะนิ้วนางความหมายว่าโชคดี แต่ใส่นิ้วกลางดีกว่าเดี๋ยวเป็นกระแส" เรามีซื้อแหวนแลกให้เค้าไหม? "มีค่ะ แต่แบบไม่มีอะไรเลยมันก็เป็นทองคำขาวเกลี้ยงๆ" มันก็คือแหวนแทนใจกันนั่นแหละ? "แทนความคิดถึงดีกว่าค่ะ"

เรารู้จักกัวฟู่เฉิงไหม?​ "ปอยรู้จัก แต่ไม่ใช่แน่นอนค่ะ" ตามข่าวบอกว่าเค้าบินมาหาเราที่เมืองไทยด้วย จริงหรือไม่จริงยังไง? "ไม่จริงเลย ที่ว่าเค้ามา เค้ามาอัดเสียงที่ว่าเล่นภาพยนตร์ค่ะ เพราะว่าที่เมืองไทยเรามีโปรดักชั่นอัดเสียงเยอะมากที่ทาวน์อินทาวน์" แสดงว่าคนที่มาวันนี้ก็เป็นคนที่เราคบอยู่? "ใช่" แต่ว่าเค้ามารอ แต่ไม่ได้เข้างาน?​ "ใช่ค่ะ" กลัวว่าหนุ่มของเราจะเข้าใจผิดไหม ที่เราเป็นข่าวกับกัวฟู่เฉิง? "ไม่กลัวค่ะ เพราะว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องจริง" เค้ามาคราวนี้จะพาไปเที่ยวไหนบ้างไหม? "เค้าจะกลับฮ่องกงแล้วค่ะ เค้าตั้งใจมางานนี้เลย เค้ามาลอยกระทงด้วยเพราะว่าทำกระทงมาเอง เดี๋ยวไปลอยด้วยกัน เพราะชวนแม่มาด้วยค่ะ" เห็นว่าก่อนหน้านี้เค้าไม่พอใจที่เราเปิดตัวด้วย?​ "จริงๆ แล้วเค้าก็ไม่ได้ไม่พอใจค่ะ เพราะว่าปอยก็ไม่เคยเปิดตัว ในเรื่องของข่าว คือเราก็อยู่สังกัดเดียวกัน ดังนั้นในเรื่องภาพลักษณ์เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกันค่ะ เพราะเค้าอยู่มานาน ปอยเพิ่งเป็นเด็กใหม่ เค้าก็ห่วงปอยด้วยไม่อยากให้ปอยมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดี ก็แฟร์ๆ อยู่แล้วค่ะ อีกอย่างหนึ่งเราก็ยังไม่ได้คบกันแบบซีเรียสอะไร ยังเป็นเพื่อนกัน"

เค้ามาอย่างนี้ กลัวมีคนจับภาพได้รึเปล่า? "ปอยว่าเค้าคงปลอมตัวอย่างดี (ยิ้ม) อย่าเพิ่งเลยเนอะ เพราะว่าเดี๋ยวจะยิ่งกดดัน" พร้อมเปิดตัวเมื่อไหร่? "ก็วันที่มันชัวร์ มันใช่ ก็ตอนนี้ทำงานหนักมาก ธุรกิจก็แบบว่ากำลังจะขยาย ปอยก็อยากให้ความสำคัญในเรื่องธุรกิจมาก่อน เค้าก็ให้กำลังใจในเรื่องธุรกิจมากๆ ในเรื่องการติดต่อกับเดสทริบิวเตอร์คนจีน เค้าก็ช่วยเป็นล่ามให้ ซึ่งมันก็โชคดีมาก ซึ่งปอยพูดจีนได้แต่อ่านและเขียนภาษาจีนไม่ได้ เค้าก็ช่วยได้มากๆ ค่ะ" วินาทีที่เค้าให้แหวน มีซีนซึ้งๆ บ้างไหม​? "จริงๆ แล้วปอยอ่ะ บอกเค้าแค่ว่าปอยชอบอันนี้เฉยๆ แต่ก็เค้าก็เซอร์ไพรส์เท่านั้นเอง ไม่มีคุกเข่าอะไรเลยค่ะ".

ปอย-ตรีชฎา ปลื้มลงทุนทำธุรกิจอาหารเสริมกระแสตอบรับดี เขินหนุ่มฮ่องกงบินตามมาให้กำลังใจถึงงาน พร้อมมอบแหวนแทนความคิดถึง แต่ยังไม่ขอแสดงตัวเพราะกลัวเสียภาพลักษณ์ หากพร้อมเมื่อไหร่ค่อยเปิดตัวทีเดียว ... 7 พ.ย. 2557 17:36 7 พ.ย. 2557 18:21 ไทยรัฐ