ข่าว
100 year

ม.4 ซิ่ง จยย.ชนกระบะขนเหล็กเสียบตาดับสยอง

ทีมข่าวภูมิภาค7 พ.ย. 2557 18:17 น.
SHARE

นักเรียน ม.4 โรงเรียนดังจันทบุรี ควบ จยย.ซ้อน 3 ฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักพุ่งชนกับท้ายกระขนวัสดุก่อสร้าง ส่งผลให้เหล็กเสียบทะลุเข้าเบ้าตาดับคาที่ ส่วนเพื่อนที่ซ้อนมาเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 7 พ.ย.57 ร.ต.อ.อภิชาติ โกเนตร์สุวรรณ ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณ 5 แยกไปรษณีย์ จันท์ธานี ถ.เบญจมราชูทิศ ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยหนึ่งในนั้นศีรษะถูกเหล็กเสียบอาการสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี และอุปกรณ์ตัดถ่าง รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ มีสัมภาระเครื่องมือวัสดุก่อสร้างอยู่กระบะหลัง ใกล้กันพบร่างของนายณรงชัย คลังสุวรรณ อายุ 16 ปี ในสภาพนอนตะแคง ใบหน้าถูกเหล็กกันชนที่ติดกับแชสซีของรถยนต์เสียบทุละเบ้าตาขวา ทีมแพทย์ฉุกเฉินช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่นายณรงชัย ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ พบรถจักรยานยนต์ ล้มอยู่ในสภาพพังเล็กน้อย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บซ้อนมากับนายณรงชัย อีก 2 ราย ชื่อนาย มุ่งมั่น สละชั่ว อายุ 15 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย และ นายภาณุพงษ์ คำบัณฑิต อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บ และหมดสติอยู่ โดยทั้ง 3 คน เป็น นร.เบญจมราชูทิศ จ.จันทบุรี

จากการสอบสวน ทราบว่า นร.ทั้ง 3 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจาก ร.ร.เพื่อจะมาซื้อของในตลาด ขณะนั้นได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก รถจักรยานยนต์ที่ซ้อน 3 กันได้ขี่ลงเนินมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะแซงรถยนต์คันหน้า แต่เกิดเสียหลักล้ม ก่อนลื่นไถลเข้าใส่รถยนต์กระบะ ที่ขับสวนทางมา จนทำให้ร่างนายณรงชัย ไถลลื่นไปกับพื้นถนน ก่อนที่ศีรษะจะไปชนเข้ากับกันชนหน้า จนเหล็กเสียบทะลุเบ้าตาเสียชีวิต ส่วนเพื่อนบาดเจ็บ ขณะที่คนขับรถยนต์คู่กรณี ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม การสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกได้ ใช้เป็นหลักฐาน เพื่อสรุปสำนวนคดีพร้อมทั้งเร่งติดตามตัวคนขับรถยนต์คู่กรณีที่หลบหนีอยู่ มาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีและให้ความเป็นธรรมกับคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.เมืองจันทบุรีเหล็กเสียบตาอุบัติเหตุจันทบุรีเบญจมราชูทิศชนกระบะประมาทเด็กแว้นซิ่งรถรถชน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้