สุดช็อก! ชายอังกฤษ ควักลูกตา แทะกินใบหน้าสาวเคราะห์ร้าย

ข่าว

  สุดช็อก! ชายอังกฤษ ควักลูกตา แทะกินใบหน้าสาวเคราะห์ร้าย

  ข่าวต่างประเทศ

   7 พ.ย. 2557 16:44 น.

   เกิดคดีสะเทือนขวัญ ชายอังกฤษ ควักลูกตาหญิงสาว ออกมากินดิบๆ แถมยังกัดกินใบหน้าหายไปแล้วเป็นครึ่ง ระหว่างมาพักที่โรงแรมในแคว้นเวลส์ รปภ.บุกห้องพักถึงกับผงะ รีบแจ้งตร. สุดท้าย ตายตามเหยื่อเคราะห์ร้าย

   สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่รูป นายแมทธิว วิลเลียมส์ ชายอังกฤษ วัย 34 ปี เป็นครั้งแรก หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยลงมือฆาตกรรมสุดวิปริต ควักลูกตาและกัดกินใบหน้าของหญิงสาววัย 22 ปี จนเหมือนกับเป็น ‘ฮันนิบาล เล็กเตอร์’ ฆาตกรอัจฉริยะในนิยายชื่อดังที่นำมาทำเป็นภาพยนตร์แล้วหลายครั้ง

   ทีมเจ้าหน้าที่รักษาควาามปลอดภัยของโรงแรม ‘เซอร์ ฮาว์วี อาร์ม’ ในหมู่บ้านอาร์โกด์ ใกล้เมืองแบล็กวูด ทางตอนใต้ของแคว้นเวลส์ ในสหราชอาณาจักร เล่าเหตุการณ์ระทึกให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า พวกเขาได้พยายามเคาะห้องประตูห้องพักของนายวิลเลียมส์ที่มาเช่าพักในโรงแรม แต่นายวิลเลียมส์ไม่ยอมเปิดประตู พวกตนจึงตัดสินใจบุกเข้าไปในห้อง แต่แล้วก็ต้องพบเห็น ภาพสุดสยอง นายวิลเลียมส์ กำลังควักลูกตาของเหยื่อสาวเคราะห์ร้ายออกมากิน แถมยังได้กัดกินใบหน้าของเธอจนหายไปถึงครึ่งหน้าแล้ว และหญิงสาวได้เสียชีวิตหลังจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ได้สร้างความสะเทือนขวัญให้แก่ชาวอังกฤษเป็นอย่างมาก

   เกิดคดีสุดสยองที่ โรงแรมแห่งนี้
   เกิดคดีสุดสยองที่ โรงแรมแห่งนี้

   ทันใดนั้น รปภ.ของโรงแรม ได้รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจเมื่อช่วง กลางดึก และเมื่อตำรวจมาถึง ได้ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ไปที่นายวิลเลียมส์ จนเขาหมดสติและลงไปนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้น พร้อมทั้งยังจับกุมนายวิลเลียมส์ ในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อคดีฆาตกรรมสยอง แต่ไม่นานต่อมา นายวิลเลียมส์ กลับไม่มีอาการตอบสนองใดๆและสุดท้ายได้เสียชีวิต 

   ข่าวแจ้งว่า นายวิลเลียมส์ ฆาตกรวิปริต มีชื่อเล่นวา ‘ฟีฟี’ เพิ่งพ้นโทษจำคุก 5 ปีครึ่ง จากคดีทำร้ายร่างกายคนรักเก่า โดยนายวิลเลียมส์ เพิ่งรู้จักกับเหยื่อสาวเคราะห์ร้ายได้เพียงไม่นาน และได้ชักชวนมายังโรงแรมแห่งนี้ ขณะที่ นายลิน บีสลีย์ ซึ่งพักอยู่ใกล้โรงแรม เผยว่า นายวิลเลียมส์ เพิ่งออกมาจากคุก และเขาได้เสพโคเคนอย่างหนัก พร้อมทั้งยืนยันว่า นายวิลเลียมส์ เป็น ‘ฮันนิบาล เล็กเตอร์’ เพราะเขาได้ควักลูกตาของเหยื่อสาวออมากิน และยังกินใบหน้าของเธอจนหายไปถึงครึ่งหนึ่ง

   เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพักในโรงแรมที่เกิดเหตุ
   เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพักในโรงแรมที่เกิดเหตุ

   ทั้งนี้ ฮันนิบาล เล็กเตอร์ (Hannibal Lecter) เป็น ฆาตกรอัจฉริยะที่ชาวโลกรู้จักกันดีในหนังสือนิยายแนวอาชญากรรมของโทมัส แฮร์ริส  ซึ่งได้วางตัวเอก อย่าง ฮันนิบาล เล็กเตอร์ ไว้ว่า เป็นคนเรียน จบปริญญาเอก สาขาแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ เป็นทั้งศัลยแพทย์ จิตแพทย์ ทว่าบาดแผลในวัยเด็กที่ต้องสูญเสียครอบครัวในสงคราม ทำให้เขาเป็นคนเก็บตัว และมีความต้องการบางอย่างแตกต่างจากมนุษย์คนอื่นๆ เริ่มฆ่าคนอย่างโหดร้ายทารุณ ด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อ แม่ และคนในครอบครัว อีกทั้งยังกินเนื้อเหยื่อที่เขาสังหารด้วย.

   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เดอะ มิร์เรอร์ 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 06:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์