ยกเลิก! คอนเสิร์ต บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ 'ป๋าเต็ด' ตัดปัญหาโดนด่า!

ข่าว

  ยกเลิก! คอนเสิร์ต บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ 'ป๋าเต็ด' ตัดปัญหาโดนด่า!

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 พ.ย. 2557 16:30 น.

   หลังจากมีการทำการตลาดลดราคาบัตรคอนเสิร์ต บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ นำสินค้าผู้สนับสนุนมาลดราคาบัตรจาก 1,500 บาท เหลือเพียง 399 บาท ก็เจอเสียงต่อว่าขรมว่าเอาเปรียบคนที่ซื้อบัตรไปแล้ว แม้ว่าจะมีการแจก Photo Book พิเศษของบอดี้สแลมตามหลัง แต่ก็ยังไม่อาจลบเสียงวิพากษ์วิจารณ์ได้

   ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ตัดสินใจช็อก! ประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ ในจังหวัดที่เหลือ โดยจะเล่นที่นครราชสีมาเป็นที่จังหวัดสุดท้าย โดย ป๋าเต็ด ประกาศว่า

   ป๋าเต็ด ยุทธนา
   ป๋าเต็ด ยุทธนา
   ยกเลิกจากใจ
   ยกเลิกจากใจ

   "จุดเริ่มต้นของคอนเสิร์ตนี้คือเรามีความฝัน เราอยากให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบด้วยโปรดักชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ทั่วประเทศ ซึ่งเรารู้ว่าเป็นความฝันที่ใหญ่เกินตัว และไม่ง่ายที่จะทำให้สำเร็จ แต่ด้วยการสนับสนุนของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นทีมงาน ผู้บริหาร สปอนเซอร์ ก็ทำให้เราตัดสินใจเดินหน้าไป โดยตั้งใจว่าจะวางแผนจัดการอย่างเต็มที่เพื่อให้ดำเนินการได้จริง

   ในระหว่างการเดินทางของปรากฏการณ์ ดัม–มะ–ชา–ติ เมื่อเริ่มต้นขึ้น ก็ได้เกิดปัญหาต่างๆ ในหลายขั้นตอน ซึ่งเราก็พยายามแก้ไขให้ดีที่สุดทุกครั้ง เพื่อให้ความฝันนี้ดำเนินต่อไป ให้ทุกคนได้สัมผัสสิ่งที่เราตั้งใจทำให้เกิดขึ้นอย่างทั่วถึง

   แต่ด้วยข้อจำกัดมากมาย ทั้งประสบการณ์ ความสามารถในการจัดการของเรา และการตัดสินใจที่ไม่ดีพอ รวมถึงระยะเวลาที่มีจำกัด จึงทำให้เราเดินมาพบกับความเป็นจริงในวันนี้ที่ว่า ฝันของเรานั้นมันใหญ่เกินไปจริงๆ โดยเฉพาะการตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการลดราคาบัตรครั้งล่าสุด เพื่อหวังว่าจะทำให้ทัวร์ดำเนินต่อไปได้อย่างที่เราตั้งใจ แต่กลับสร้างความรู้สึกที่ไม่ดีแก่ผู้คนมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วทั้งที่ดูแล้วและยังไม่ได้ดู

   บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ
   บอดี้สแลม ดัม-มะ-ชา-ติ

   ซึ่งความรู้สึกของทุกคนเป็นสิ่งที่บอดี้สแลมและทีมงานทั้งหมดให้ความสำคัญที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องยอมรับความจริงและขอตัดสินใจพักความฝันของเราไว้เพียงเท่านี้ เราจะเปิดการแสดง ปรากฏการณ์ ดัม–มะ–ชา–ติ ที่โคราชเป็นจังหวัดสุดท้าย และขออภัยทุกท่านเป็นอย่างสูงที่จะต้องยกเลิกทัวร์ในจังหวัดที่เหลือทั้งหมด (หมายรวมถึงโปรโมชั่นบัตร 399 บาท และ Photo Book จำเป็นต้องยกเลิกไปด้วยเช่นกัน)

   โดยผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถนำบัตรไปคืนได้ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์ (อาคารจีเอ็มเอ็ม อโศก) และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก (ส่งไปรษณีย์ได้) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557–วันที่ 31 มกราคม 2558 (TTM ติดต่อสอบถาม 02-262-3456, GMM LIVE ติดต่อสอบถาม 02-669 -8846)

   การตัดสินใจครั้งนี้อาจไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีที่สุด อาจก่อให้เกิดความไม่พอใจแก่หลายๆ คน เราต้องขอโทษอีกครั้งไว้ ณ ที่นี้ ขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุน ปรากฏการณ์ ดัม–มะ–ชา–ติ มาตลอดและขอโทษที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดี เราสัญญาว่าเราจะจดจำความผิดพลาดนี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญของวงและทีมงานทุกคน

   อย่างไรก็ตามเราจะไม่หยุดฝัน เพราะอย่างน้อยความฝันครั้งนี้ของเรา แม้ไม่สำเร็จสมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจ แต่ก็สร้างช่วงเวลาที่ดีที่เรามีร่วมกันตลอดทุกโชว์ที่ผ่านมา เราได้แต่หวังว่าฝันครั้งต่อไปของเราจะมีโอกาสทำให้เป็นความจริงได้ โดยมีทุกคนอยู่ร่วมกัน

   ขอบคุณและขออภัยอีกครั้ง

   ตูนและเพื่อนๆ วงบอดี้สแลม

   ยุทธนา บุญอ้อม และทีมงาน ปรากฏการณ์ ดัม–มะ–ชา–ติ ทุกคน".

   ขอพักความฝัน
   ขอพักความฝัน

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 15:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์