ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' สนคว้า 'สมอลลิง' แก้วิกฤติแนวรับปืน

สาวกปิศาจแดงเฮลั่น หลังรู้ข่าว "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือทีมอาร์เซนอล กำลังเล็งคว้าตัว "คริส สมอลลิง" กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในช่วงเดือนมกราคม ปีหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ตกเป็นข่าวสนใจคว้าตัว คริส สมอลลิง กองหลังชาวอังกฤษ ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก ไปร่วมทัพในช่วงต้นปีหน้า

สำหรับ เวนเกอร์ ต้องการผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเข้ามาเสริมทีมเป็นอย่างมาก เนื่องจากในเวลานี้ โลรองต์ คอสเซียลนี และ มาธิว เดอบูชี 2 กองหลังของทีม ต่างก็มีอาการบาดเจ็บ โดย เวนเกอร์ มองว่า สมอลลิง จะเข้ามาแก้ปัญหาในแนวรับให้กับทีมได้ เพราะสามารถเล่นได้ทั้ง เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ และแบ็กขวา 

นอกจากนี้ยังมีรายงานระบุว่า หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็พร้อมปล่อยตัว สมอลลิง ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบ 2 เดือนมกราคมปีหน้า หากว่าเขาสามารถคว้าตัวกองหลังคนใหม่มาร่วมทีมได้

สาวกปิศาจแดงเฮลั่น หลังรู้ข่าว "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือทีมอาร์เซนอล กำลังเล็งคว้าตัว "คริส สมอลลิง" กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในช่วงเดือนมกราคม ปีหน้า... 7 พ.ย. 2557 16:01 7 พ.ย. 2557 16:12 ไทยรัฐ