วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อำนวยความสะดวกเพื่อแฟน! 'แอปเปิล' เปิดซื้อผ่อน พร้อมภาษาไทยทั้งเว็บ

อำนวยความสะดวกเพื่อแฟน! 'แอปเปิล' เปิดซื้อผ่อน พร้อมภาษาไทยทั้งเว็บ

  • Share:

เว็บแอปเปิลไทย เพิ่มเติมระบบซื้อสินค้าแบบเงินผ่อน 0% ให้เลือกตั้งแต่ 3, 6, 10 เดือน พร้อมปรับเป็นภาษาไทยทั้งเว็บ ใช้งานง่าย ซื้อสะดวก…

ไม่รู้ว่าเอาใจคนไทยนักช็อป หรือเพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวไอโฟน 6 และ 6 พลัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เว็บแอปเปิลไทย จึงได้จัดเต็มทั้งระบบภาษาและการผ่อนชำระให้กับแฟนแอปเปิลไทยแบบเต็มสูบ!

เริ่มต้นที่ "ภาษา"… ซึ่งแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาภายในเว็บจะมีภาษาไทยให้ใช้งานอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ในทุกส่วน แต่ขณะนี้ภาษาไทยมาเต็มรูปแบบแล้วจ้า อำนวยความสะดวกให้แฟนแอปเปิลได้เต็มที่ทุกหัวข้อ ทุกรายละเอียดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการ "ผ่อนชำระ" เพิ่มเติมเข้ามา สำหรับซื้อสินค้าทั่วไปและประกันสินค้า โดยสิทธิ์ดังกล่าวไม่รวมสำหรับการซื้ออุปกรณ์เสริมและเคส

ตัวอย่างการทดลองซื้อไอโฟน 6
สถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการซื้อเงินผ่อนกับแอปเปิลไทย


ยกตัวอย่าง... เมื่อเราทดลองเลือกซื้อไอโฟน 6 สีทอง รุ่น 64GB ซึ่งมีมูลค่า 28,900 บาท บนหน้าเว็บไซต์ก็จะขึ้นรายละเอียดในการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตทันที! ซึ่งในกรณีนี้จะสามารถผ่อนชำระเริ่มต้นได้ตั้งแต่ราคา 2,890 บาทต่อเดือน หรือก็คือการผ่อนชำระแบบ 0% ในระยะเวลาสูงสุด 10 เดือน นั่นเอง! หรือใครอยากผ่อนสั้นๆ ก็ยังมีให้เลือกระหว่าง 3 เดือน และ 6 เดือนอีกด้วย

สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า... นะจ๊ะ!

ซื้อประกันเพิ่ม... ก็ได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้