ไลฟ์สไตล์
100 year

'ศศิ' ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ เซ็กซี่สู้ตาย! สั่งลาไทย!

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2557 15:45 น.
SHARE

ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ 'ศศิ' เซ็กซี่สู้ตาย! สั่งลาไทย เวทีประกวดนางงามมีหลายร้อยเวทีทั่วโลก อีกหนึ่งในเวทีที่ยิ่งใหญ่และได้รับการยอมรับมากอีกเวทีก็คือ เวทีมิสเอิร์ธ Miss Earth ปีนี้ ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 ตัวแทนจากไทยเรา เพิ่งบินเดี่ยวสวยๆ ไปร่วมเข้าประกวด Miss Earth 2014 กับนางงามจากนานาชาติที่ ฟิลิปปินส์

ก่อนจะบินไปร่วมชิงชัยมงกุฎมิสเอิร์ธ ศศิไปอวดอึ๋มที่เกาะล้าน พัทยา ระเบิดเซ็กซี่กระจายถ่ายชุดว่ายน้ำ เพื่อเอาไปให้กองประกวดมิสเอิร์ธ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำครั้งนี้ ศศิเต็มที่เกินร้อยจริงๆ เพื่อให้ภาพออกมาดูแจ่มให้สวยสู้สาวงามจากชาติอื่นๆ ให้ได้ "ก็มีบางคนบอกว่าชุดโป๊เกินไปมั้ย แต่ก็มีหลายคนบอกว่าดูดี เซ็กซี่มากๆ ก็แล้วแต่ความคิดเนอะ ต่างคนต่างความคิดกันไป ถ่ายครั้งนี้ก็มีเหตุผลคือ เพื่อเอาไปให้กองประกวดมิสเอิร์ธ ไม่ใช่นึกอยากจะถ่ายก็ถ่ายเล่นนะคะ ไม่ใช่ๆ" หุ่นดีมากๆ? "ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)" ดูแลหุ่นอย่างไรเพื่อสาวๆ นำไปทำตามบ้าง? "ก็ต้องเลือกอาหารที่จะกินให้ดีๆ กินแค่พออิ่ม ถึงจะอร่อยแค่ไหนก็ต้องหยุด และก็ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ"

ข่าวแนะนำ

ภาพสวยขนาดนี้ สงสัยจะพึ่งรีทัชเยอะเลย? "แหมๆ (ยิ้มกว้าง) ก็ต้องมีรีทัชบ้างค่ะ หนูไม่ได้หุ่นเฟอร์เฟกต์มากมาย แต่ไม่ได้รีทัช หรือว่าลบ เติมแต่งอะไรเยอะแยะนะคะ" บินไปประกวดคนเดียวเลย? "ใช่ค่ะ" น่าจะมีพี่เลี้ยงสักคนสองคนไปคอยดูแลบ้าง?"ทางผู้ใหญ่ (กองประกวดมิสเอิร์ธไทยแลนด์) ให้บินมาคนเดียว ก็ต้องมาคนเดียวค่ะ หนูยังไงก็ได้ ก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ พึ่งตัวเอง มากๆ อีกอย่างทางกองประกวดมิสเอิร์ธก็ต้องมีทีมงานคอยช่วยดูแลเราอยู่แล้วค่ะ ก็เลยไม่ได้ห่วงอะไรมาก แต่ใจจริงๆ หนูก็อยากจะให้มีพี่เลี้ยงทางไทยมาด้วยนะคะ อย่างน้อยๆ เราก็อุ่นใจมากกว่าค่ะ" คิดว่าจะคว้ามงกุฎมิสเอิร์ธ มาได้หรือไม่? "จะทำให้เต็มที่และดีที่สุดค่ะ ส่วนผลจะออกมาอย่างไร ก็ต้องยอมรับ ตอนนี้สู้ๆ พร้อมค่ะ (ยิ้ม)" ใครอยากให้กำลังใจศศิ ร่วมโหวตรางวัล People's Choice Award กันได้ที่ http://418179.tbits.me/#.

ขาวดำ คลาสสิก
ขาวดำ คลาสสิก
ทูพีชขาวพราวเสน่ห์
ทูพีชขาวพราวเสน่ห์
ท้าแดด
ท้าแดด
หุ่นเป๊ะมากๆ
หุ่นเป๊ะมากๆ
ภาพ IG @zsasi
ภาพ IG @zsasi
แหวกอกอึ๋ม
แหวกอกอึ๋ม
อ๋อ ญาดา นางงามรุ่นพี่มาร่วมส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ
อ๋อ ญาดา นางงามรุ่นพี่มาร่วมส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ
สองสวย
สองสวย
โดดเด่น
โดดเด่น
ยิ้มแจ่ม
ยิ้มแจ่ม
แฟนนางงามมาร่วมส่ง
แฟนนางงามมาร่วมส่ง
รอลุ้นวันตัดสิน มิสเอิร์ธ 29 พฤศจิกายน นี้
รอลุ้นวันตัดสิน มิสเอิร์ธ 29 พฤศจิกายน นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศศิ สินทวีมิสเอิร์ธมิสเอิร์ธไทยแลนด์Miss Earth Thailand 2014Miss Earth 2014ฟิลิปปินส์ศศิเซ็กซี่อึ๋มนางงามประกวดนางงาม@zsasiสวยใสน่ารักเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำหุ่นดีPeople's Choice Award miss earth2014ณวัฒน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 11:45 น.