'เมย์' เชื่อข่าว 'อั้ม' เลิก 'แอมป์' อาจมั่ว โบ้ยรอเจ้าตัวพูดเอง (ชมคลิป)

ข่าว

  'เมย์' เชื่อข่าว 'อั้ม' เลิก 'แอมป์' อาจมั่ว โบ้ยรอเจ้าตัวพูดเอง (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 พ.ย. 2557 14:15 น.

   เมย์-พิชญ์นาฏ ยืนยันข่าวอั้มเลิกแอมป์น่าจะเป็นข่าวมั่ว รอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า รับตกใจที่เห็นข่าว แต่ตัวอั้มปกติดีไม่ได้เลิกกัน คาดสาเหตุที่อั้มยกเลิกงานอาจจะเป็นเพราะเหนื่อยจากละคร...

   เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจกับกรณีข่าวของนางเอกซุป'ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับแฟนหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ซึ่งมีข่าวลือออกมา 2 ทางว่า อั้มกับแอมป์เลิกกันแล้ว และอีกข่าวคือ อั้มกับแอมป์ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว งานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องไหนจะเป็นเรื่องจริงกันแน่ หรือจะเป็นแค่ข่าวลือทั้ง 2 เรื่องเลย ล่าสุด ได้เจอสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร น้องสาวสุดเลิฟของพี่อั้มมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม FRUEFOO BROCCO OPENING : BROCCO THE GIFT FROM NATURE ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ สาวเมย์เธอก็ขอตอบแทนพี่อั้มว่า ไม่น่ามีอะไรเกิดขึ้นนะ

   ล่าสุดเห็นอั้มแท็กมาว่าขึ้นคานไปด้วยกัน? "อย่าเลย(ยิ้ม) เพราะเมย์อยากลงอยู่ ก็เห็นเค้าก็ร่าเริงดี เมื่อวานก็มีคนโทร.มาเยอะ อาจจะเป็นเพราะที่ลงพาดหัวข่าวกัน ก็ยืนยันแทนเลยว่า น่าจะเป็นข่าวมั่ว เอาเป็นว่ารอให้เค้าพูดเองดีกว่า ตัวเมย์เองก็ตกใจ ก็มีถามเหมือนกัน แล้วก็ดูปกติดี คิดว่าไม่ได้เลิกกันค่ะ" แต่พอพี่อั้มแท็กเรา หลายคนก็สงสัย? "คือคนยังไม่ได้แต่งงาน ก็จะเล่นมุกอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่เมย์ก็ไม่ได้ถามอะไรเค้านะ เมย์ถามเค้าแต่ว่าอยู่ไหน เค้าบอกกำลังไปเยี่ยมพี่เมย์ เค้าดูร่าเริงค่ะ แล้ววันก่อนเค้าก็โทร.มา เมย์ก็ถามว่ามีอะไรอัพเดตมั้ย เค้าก็บอกว่าไม่มี ถ้าเกิดว่ามีปัญหากัน เค้าจะเล่า เพราะว่าเราสนิทกันมาก เมย์คิดว่าไม่มีอะไรค่ะ คือปกติถ้ามีปัญหา เค้าคงจะบอกนักข่าวไปแล้วอย่างที่เค้าเคยบอก ฉะนั้นอันนี้เมย์คิดว่าคงจะเป็นข่าวมั่วๆ กันไป"

   ตอนที่เค้าแท็กเรามาเราตกใจรึเปล่า? "ไม่ตกใจค่ะ เราเล่นมุกอย่างนี้กันอยู่แล้ว เพราะเคยพนันกันไว้ขำๆ ว่าถ้าเกิดเมย์หรือพี่อั้ม ใครแต่งงานก่อน ต้องเสียให้อีกคนแสนหนึ่ง เมย์ก็รอตรงนั้นอยู่ (ยิ้ม)" เมย์เชื่อว่าอั้มกับแอมป์ยังโอเคอยู่ใช่ไหม? "เมย์เชื่อว่าเมย์จะได้ 1 แสนบาทในปีหน้า ถ้าเป็นไปได้นะคะ" ก่อนหน้านี้อั้มจะมาร่วมงานนี้ แต่ทำไมถึงไม่ได้มา? "เค้าอาจจะเหนื่อยเพราะเค้าถ่ายละครเยอะก็ได้มั้งคะ หรืออาจจะติดถ่ายละครรึเปล่า ตรงนี้เมย์ก็ไม่ทราบเหมือนกัน เดี๋ยวรอให้เค้าพูดเองดีกว่าค่ะ" เราเคยได้เห็นอั้มกับแอมป์เค้าทะเลาะกันบ้างรึเปล่า? "ไม่เคยเห็น เมย์ว่าทุกคู่ก็เป็นเรื่องปกติอ่ะ แต่ว่าอะไรที่มันไม่จริงอย่าเพิ่งไปเขียนมันมากๆ ดีกว่าค่ะ"

   รอไปถามพี่อั้มเองดีกว่าเนอะ
   รอไปถามพี่อั้มเองดีกว่าเนอะ

   ข่าวลือไม่ได้มีแต่เรื่องเลิกกัน แต่มีเรื่องไปขอฤกษ์กันมาด้วย คิดว่าอันไหนน่าจะมีแนวโน้มมากกว่ากัน? "ทำไมข่าวมันซ้ายสุดกับขวาสุดเลย เอ่อ...น่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่ารึเปล่าคะ อันนี้คือไม่ทราบเลย ไม่รู้เลยจริงๆ แต่ว่าถ้าเป็นอย่างหลังก็ดีใจค่ะ" คืออั้มยังไม่เคยเกริ่นๆ เกี่ยวกับเรื่องข่าวดีเลยใช่ไหม? "ไม่ๆ ก็เคยถามอยู่ตลอดว่ายังไงเนี่ย ถ้ายังไงจะได้ตัดชุดและโอนเงินให้กันด้วย เค้าบอกยังไม่มี แต่คิดว่าก็เชียร์นะคะ ถ้าไม่ว่ายังไงก็ขอให้มันดีๆ นะคะ"  ส่วนตัวเราคิดว่า ก็ขอให้เป็นฤกษ์แต่งมากกว่าเลิกกันเนอะ? "ก็ขอให้เป็นอย่างนั้นค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์