ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี วงเรนโบว์ พร้อมครวญเพลงเพราะ

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2557 13:06 น.
SHARE

เตรียมตัวหายคิดถึง ต้อม เรนโบว์ พีระพงษ์ พลชนะ รวบรวมสมาชิกวงเรนโบว์ พร้อมกลับมาแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษอีกครั้ง พิเศษจริงๆ เพราะเป็นการรวมตัวของวงเรนโบว์อีกครั้งในรอบ 20 ปี

ต้อม เรนโบว์ พร้อมสมาชิกร่วมวง เพิ่งเปิดแถลงข่าวไปที่ร้าน DND แถวเอกมัย แฟนเพลงคงจำกันได้ วงเรนโบว์เริ่มเล่นและก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2527 ประสบความสำเร็จมากมายในยุคนั้น ด้วยหลากหลายเพลงเพราะพริ้ง โดยเฉพาะเพลง 'ความในใจ' ที่ฮิตสุดๆ หลังจากนั้นเลิกร้องเพลงที่ไทย ต้อมได้บินไปใช้ชีวิตที่ฝรั่งเศสพร้อมครอบครัว เป็นเวลานานกว่า 11 ปี เพิ่งย้ายกลับมาไทยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ช่วงที่หายหน้าไปจากวงการ ก็ไม่ได้ทิ้งงานเพลงที่รัก เพราะยังทำงานเพลงอย่างต่อเนื่อง เดินสายร้องเพลงอยู่เรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ เช่นที่ แคนาดา, ออสเตรเลีย, สหรัฐ, นิวซีแลนด์ ฯลฯ จึงทำให้น้ำเสียงของต้อมยังคงความไพเราะอยู่

ข่าวแนะนำ

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เรียกว่าพร้อมยิ่งกว่าพร้อม เพราะต้อมและสมาชิกวงเรนโบว์ ต่างฝึกซ้อมความเป๊ะกันมาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว ต้อมกล่าวว่า "กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ก็อยากจะคืนอะไรให้กับสังคมด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะมอบรายได้ให้กับมูลนิธิด้วย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงานบุญด้วย" ใครเป็นแฟนวงเรนโบว์ ห้ามพลาด งานนี้ต้อมเรนโบว์จะขนเพลงเก่าๆ ที่ยังไพเราะมาร้องให้ฟังอย่างจุใจ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ อ๊อด คีรีบูน มาร่วมร้องเพลงด้วย

เรนโบว์ เดอะ แกรนด์ ชาริตี้ คอนเสิร์ต RAINBOW THE GRAND CHARITY CONCERT 2014 มาเจอกัน วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 สถานที่ โรงละคร M Theater เวลา 18.30- 21.00 น. คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบโดยศิลปินวงเรนโบว์ 1 รอบเท่านั้น รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้ามูลนิธิ หม่อมเจ้าชุมปกบุตร์ ชุมพล เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์บริจาคให้แก่สถานพยาบาลที่ขาดแคลนในต่างจังหวัด พร้อมทั้งบำเพ็ญประโยชน์และการกุศลต่อไป สํารองที่นั่งได้ 0-2933-2685 / Line ID: CC.FOUNDATION หรือ 08-9126-1600 / Line ID : natty1muji2

ภาพ FB : Tom Rainbow
ภาพ FB : Tom Rainbow
อดีตนักร้องเสียงดี
อดีตนักร้องเสียงดี
พร้อมโชว์
พร้อมโชว์
แฟนเรนโบว์ อย่าพลาด
แฟนเรนโบว์ อย่าพลาด
วันวานวงเรนโบว์
วันวานวงเรนโบว์
ต้อม เรนโบว์
ต้อม เรนโบว์
5 หนุ่มใหญ่
5 หนุ่มใหญ่
เลิฟๆ ทุกคน
เลิฟๆ ทุกคน
หน้าตายังไม่เปลี่ยนไปมากนัก
หน้าตายังไม่เปลี่ยนไปมากนัก
ยิ้มหวานๆ
ยิ้มหวานๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้อมเรนโบว์ต้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่tom rainbowนักร้องรุ่นเก่าเรนโบว์ เดอะ แกรนด์ ชาริตี้ คอนเสิร์ตRAINBOW THE GRAND CHARITY CONCERT 2014พีระพงษ์ พลชนะนักร้องยุคเก่าค่ายอาร์เอสความในใจนักร้องเสียงดีมูลนิธิ หม่อมเจ้าชุมปกบุตร์ ชุมพลเพลงเก่าที่เพราะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:26 น.