รวมตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี วงเรนโบว์ พร้อมครวญเพลงเพราะ

ข่าว

  รวมตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี วงเรนโบว์ พร้อมครวญเพลงเพราะ

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 พ.ย. 2557 13:06 น.

   เตรียมตัวหายคิดถึง ต้อม เรนโบว์ พีระพงษ์ พลชนะ รวบรวมสมาชิกวงเรนโบว์ พร้อมกลับมาแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษอีกครั้ง พิเศษจริงๆ เพราะเป็นการรวมตัวของวงเรนโบว์อีกครั้งในรอบ 20 ปี

   ต้อม เรนโบว์ พร้อมสมาชิกร่วมวง เพิ่งเปิดแถลงข่าวไปที่ร้าน DND แถวเอกมัย แฟนเพลงคงจำกันได้ วงเรนโบว์เริ่มเล่นและก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2527 ประสบความสำเร็จมากมายในยุคนั้น ด้วยหลากหลายเพลงเพราะพริ้ง โดยเฉพาะเพลง 'ความในใจ' ที่ฮิตสุดๆ หลังจากนั้นเลิกร้องเพลงที่ไทย ต้อมได้บินไปใช้ชีวิตที่ฝรั่งเศสพร้อมครอบครัว เป็นเวลานานกว่า 11 ปี เพิ่งย้ายกลับมาไทยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ช่วงที่หายหน้าไปจากวงการ ก็ไม่ได้ทิ้งงานเพลงที่รัก เพราะยังทำงานเพลงอย่างต่อเนื่อง เดินสายร้องเพลงอยู่เรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ เช่นที่ แคนาดา, ออสเตรเลีย, สหรัฐ, นิวซีแลนด์ ฯลฯ จึงทำให้น้ำเสียงของต้อมยังคงความไพเราะอยู่

   คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เรียกว่าพร้อมยิ่งกว่าพร้อม เพราะต้อมและสมาชิกวงเรนโบว์ ต่างฝึกซ้อมความเป๊ะกันมาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว ต้อมกล่าวว่า "กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ก็อยากจะคืนอะไรให้กับสังคมด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะมอบรายได้ให้กับมูลนิธิด้วย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงานบุญด้วย" ใครเป็นแฟนวงเรนโบว์ ห้ามพลาด งานนี้ต้อมเรนโบว์จะขนเพลงเก่าๆ ที่ยังไพเราะมาร้องให้ฟังอย่างจุใจ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ อ๊อด คีรีบูน มาร่วมร้องเพลงด้วย

   เรนโบว์ เดอะ แกรนด์ ชาริตี้ คอนเสิร์ต RAINBOW THE GRAND CHARITY CONCERT 2014 มาเจอกัน วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 สถานที่ โรงละคร M Theater เวลา 18.30- 21.00 น. คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบโดยศิลปินวงเรนโบว์ 1 รอบเท่านั้น รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้ามูลนิธิ หม่อมเจ้าชุมปกบุตร์ ชุมพล เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์บริจาคให้แก่สถานพยาบาลที่ขาดแคลนในต่างจังหวัด พร้อมทั้งบำเพ็ญประโยชน์และการกุศลต่อไป สํารองที่นั่งได้ 0-2933-2685 / Line ID: CC.FOUNDATION หรือ 08-9126-1600 / Line ID : natty1muji2

   ภาพ FB : Tom Rainbow
   ภาพ FB : Tom Rainbow
   อดีตนักร้องเสียงดี
   อดีตนักร้องเสียงดี
   พร้อมโชว์
   พร้อมโชว์
   แฟนเรนโบว์ อย่าพลาด
   แฟนเรนโบว์ อย่าพลาด
   วันวานวงเรนโบว์
   วันวานวงเรนโบว์
   ต้อม เรนโบว์
   ต้อม เรนโบว์
   5 หนุ่มใหญ่
   5 หนุ่มใหญ่
   เลิฟๆ ทุกคน
   เลิฟๆ ทุกคน
   หน้าตายังไม่เปลี่ยนไปมากนัก
   หน้าตายังไม่เปลี่ยนไปมากนัก
   ยิ้มหวานๆ
   ยิ้มหวานๆ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์