ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง สว.หล่มสักรถคว่ำพังยับ เชื่อรอดได้เพราะห้อย 'หลวงพ่อทบ'

ทีมข่าวภูมิภาค7 พ.ย. 2557 11:27 น.
SHARE

รอง สว.หนุ่มขับกระบะฝ่าสายฝนจะไปหาสายลับ ที่จะให้ข้อมูลผู้ค้ายาเสพติด เกิดมีสุนัขตัดหน้าเลยแตะเบรก รถเสียหลักพลิกหลายตลบพังยับทั้งคัน ส่วนรอง สว.สลบคาพวงมาลัย ถูกหามส่ง รพ. แพทย์บอกกะโหลกร้าว เชื่อรอดได้เพราะหลวงพ่อทบ พระดีที่ห้อยคออยู่ 

เมื่อสามทุ่ม วันที่ 6 พ.ย. พ.ต.ต.บุญส่ง ทาแสง พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกกไทรหล่มสัก รุดไปตรวจสอบบนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หน้าโรงเรียนบ้านห้วยคนฑา หมู่ 4 ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ แบบสี่ประตู สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กธ 4268 นครราชสีมา พลิกคว่ำพังยับทั้งคัน ภายในรถพบคนขับ คือ ร.ต.ท.ประสิทธิ์ ศรีบัวรินทร์ อายุ 33 ปี รอง สว.สส.สภ.หล่มสัก อยู่บ้านเลขที่ 272 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.เมืองเพชรบูรณ์ หมดสติอยู่บนเบาะนั่ง จึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลหล่มสัก

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล
เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ร.ต.ท.ประสิทธิ์ ได้รับรายงานจากสายลับว่า มีข้อมูลจะมอบให้เกี่ยวกับผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ จึงได้ขับรถคันดังกล่าวเพื่อเดินทางไปพบสายลับตามที่นัดไว้ แต่ระหว่างทางเกิดมีฝนตกลงมาและน้ำขังบนพื้นถนน เมื่อถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีสุนัขวิ่งตัดหน้าจึงได้เบรกอย่างกะทันหัน ทำให้รถยนต์เกิดเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบจนรถพังยับทั้งคัน ส่วน ร.ต.ท.ประสิทธิ์ บาดเจ็บ อาการสาหัส โดยแพทย์โรงพยาบาลหล่มสักระบุว่า กะโหลกศีรษะร้าว ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งคนที่รู้จักต่างบอกว่า ร.ต.ท.ประสิทธิ์ มีพระหลวงพ่อทบห้อยคออยู่ตลอดเวลา ที่รอดตายได้ครั้งนี้ เป็นเพราะบารมีหลวงพ่อทบปกปักรักษาคุ้มครอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรองสว.รถคว่ำประสิทธิ์ ศรีบัวรินทร์รองสว.สส.สภ.หล่มสักห้อยพระพระหลวงพ่อทบรอดตายปาฏิหาริย์เพชรบูรณ์ข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:42 น.