พนักงานหน้าหล่อ

ข่าว

  พนักงานหน้าหล่อ

  มายุเหลียน

   8 พ.ย. 2557 05:00 น.

   เหมือนจะกลายเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตจากกระแสปากต่อปาก ออนไลน์สู่ออนไลน์ เพียงแค่โพสต์ภาพใครที่ “โดน” ลงผ่านสังคมออนไลน์ จาก “Nobody” ไม่มีใครรู้จัก ก็จะกลายเป็น “Somebody” คนเด่นเด้งขึ้นมาโดยฉับพลันในเวลาเพียงข้ามคืน หรืออาจจะไม่กี่ ชม.

   เจ้าหนุ่มวัยโจ๋ “อเล็กซ์” ชาวรัฐเท็กซัส ซึ่งเป็นแค่พนักงานเก็บตังค์ในซุปเปอร์สโตร์ “ทาร์เก็ต” ทำงานก้มหน้าก้มตาอยู่ดีๆ ก็มีลูกค้าหยิบมือถือถ่ายแล้วโพสต์ลงทวิตเตอร์ จนมีก๊วนสมาชิกติดตามทยอยเพิ่มจากหลักสิบ เป็นหลักร้อย และกลายเป็นหลักพัน!!!!

   แล้วยิ่งไปติดป้ายแฮชแท็กว่า #alexfrom target ก็ยิ่งมีคนเขียนคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัย “ใครอ่ะ??” จนหลายๆคน กระทั่งเจ้าตัวที่หน้าตาเหมือนกับจัสติน บีเบอร์ นักร้องนิสัยกวนๆ ก็ยังงงๆ ถามกลับว่า “เอ่อ...นี่ผมดังแล้วหราฮะ?”

   ดังไม่ดังไม่รู้นะ แต่ถึงขนาดพิธีกรสาวหล่อขี้เล่นอารมณ์ดีอย่าง เอลเลน ดีเจนเนอเรส (คนที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรเวทีออสการ์) เขียนข้อความส่งมาว่า “เฮ้#AlexFrom Target นี่#Ellen FromEllen นะ”

   ...สมัยนี้ความสวย ความหล่อมันปิดกันม่ายมิดเจงๆ...

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 14:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์