ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ซิ่ง คืนลอยกระทง ชนเก๋งดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2557 05:25 น.
SHARE

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ ไม่ทราบชื่อ ซิ่งคืนลอยกระทง ดวงถึงฆาต ชนรถเก๋งจอดจะกลับรถหน้าร้านอาหาร หลังเที่ยวงานลอยกระทง จ. ประจวบคีรีขันธ์ ดับคาที่

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 พนักงานศูนย์วิทยุสว่างประจวบธรรมสถาน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนริมถนนเลียบชายทะล – สวนสน ต.ประจวบฯ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ต.ยศวริศ ทองสงโสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ นินจาสีดำ รุ่น ER650 หมายเลขทะเบียน 1 กศ 4808 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ริมถนนสภาพรถพังยับเยิน ล้อหน้าหลุด ห่างออกไป 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายไทยอายุประมาณ 30 – 40 ปี สวมสร้อยคอแสตนเลส พระ 2 องค์ ธนบัตรใบละ 100 จำนวน 1 ใบ ไฟแชค ภายในตัวไม่พบเอกสารทางราชการ ตรวจดูสภาพร่างกายคอหัก แขนขามีรอยฟกช้ำ ที่หน้าอกถูกแรงกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรอญาติมารับ

ข่าวแนะนำ

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถคู่กรณี เป็นรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฟ 6680 กรุงเทพมหานคร จอดขวางกลางถนน บริเวณหน้าร้านอาหารฟองเบียร์ สภาพด้านหน้ารถกระจังหน้าพัง แก้มล้อรถฝั่งซ้ายยุบ มีน้ำมันเครื่องรั่วอยู่บริเวณผิวถนน มี นางสาวภคภัทร มงคลวิจิตสกุล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/4 หมู่ 4 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในอาการตื่นตระหนก

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นคืนวันลอยกระทง มีประชาชนจำนวนมาก ออกมาชมการแสดงและท่องเที่ยวในบรรยายกาศคืนวันลอยกระทง ส่วนรถคันเกิดเหตุวิ่งมาทางถนนสละชีพ เมื่อผ่านเขาช่องกระจกซึ่งเป็นทางตรงถนนเลียบชายทะเล คาดว่า คนขับน่าจะเร่งความเร็วรถเต็มที่ประมาณ 140-160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ในขณะที่รถยนต์ ซึ่งจอดอยู่หน้าร้านอาหารกำลังเลี้ยวรถ เพื่อกลับเข้าตัวเมือง รถจักรยานยนต์ ได้วิ่งตรงดิ่งเข้ามาที่รถ ไม่สามารถหยุดได้ทันและชนเข้าอย่างจัง บริเวณล้อรถด้านซ้าย ทำให้ตัวรถจักรยานยนต์และคนขับกระเด็นลอยเคว้งคว้างในอากาศและตกลงมาที่พื้นเสียชีวิตทันที

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตที่ยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบเอกสารที่อยู่ภายในรถ ทราบว่า เป็นรถที่ซื้อมาจากบริษัทโมโตฮอลิค จำกัด สาขากุยบุรี และจะสอบถามบริษัทในวันพรุ่งนี้เช้าว่า รถคันดังกล่าวเป็นของผู้ใด เพื่อแจ้งให้ญาติมารับศพต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดับคาที่บิ๊กไบค์ขี่ซิ่งลอยกระทงถึงฆาตร้านอาหารสวนสนถนนเลียบชายหาดเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:47 น.