ข่าว

วิดีโอ

เอ็มวีมาแล้ว! 'คลาร่า ลี' ประเดิมซิงเกิ้ลแรก 'Fear'

นางแบบสาวสวยอันดับ 2 ของโลกชาวเกาหลีใต้ คลาร่า ลี ประเดิมงานเพลงครั้งแรกกับการเดบิวดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงแรก 'Fear' featuring Yasu โดยมีมิวสิควิดีโอตัวเต็มออกมาให้ชมกันไปแล้ว...

นักแสดงและนางแบบสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ชาวเกาหลีใต้ คลาร่า ลี (Clara Lee) หลังจากเพิ่งได้รับกหารโหวตจากนิตยสาร 'Mode Lifestyle Magazine ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 2 ไปแล้ว

ล่าสุด คลาร่า ได้ เปิดตัวงานชิ้นล่าสุด ในบทบาทของนักร้องกับดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลง 'Fear' ที่ได้ฟีเจอร์ริ่งกับ Yasu แร็บเปอร์ชื่อดังของเกาหลีอีกด้วย

เพลงนี้คลาร่าได้มีโอกาสจับงานฮิปฮอป และได้ร้องร่วมกลับ Yasu โดยคลาร่า ได้แบ่งปันเอ็มวีใหม่ขของพวกเธอผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ โดยเพื่อการถ่ายมิวสิควิดิโอเพลงนี้ คลาร่าถึงกับลงทุนทำสีผิวให้เข้มขึ้นเลยทีเดียว ทั้งนี้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะนางแบบที่มีรูปร่างดี เซ็กซี่ เป็นที่ดึงดูดแก่ผู้พบเห็น

ชมมิวสิควิดีโอ CLARA's [FEAR] feat. YASU

นางแบบสาวสวยอันดับ 2 ของโลกชาวเกาหลีใต้ คลาร่า ลี ประเดิมงานเพลงครั้งแรกกับการเดบิวดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงแรก 'Fear' featuring Yasu โดยมีมิวสิควิดีโอตัวเต็มออกมาให้ชมกันไปแล้ว... 6 พ.ย. 2557 23:56 7 พ.ย. 2557 00:09 ไทยรัฐ