ไลฟ์สไตล์
100 year

'ไอรอน แมน' เห่อลูกสาว-'เจย์ ซี' ทุ่มเงินซื้อแบรนด์น้ำเมา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 พ.ย. 2557 00:38 น.
SHARE

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และซูซาน ภรรยาคนที่ 2

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดงชายชาวอเมริกันวัย 49 ปี ผู้ได้รับค่าตัวแพงที่สุดในวงการฮอลลีวูด เจ้าของบทบาทคนเกราะเหล็ก “ไอรอน แมน” โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อ 5 พ.ย. ระบุว่านางซูซาน ภรรยาคนที่ 2 เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 ที่นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียในสหรัฐฯ น้ำหนัก 3.18 กก. ลำตัวยาว 20 นิ้ว พร้อมตั้งชื่อให้ว่า แอฟรี โรเอล ดาวนีย์ ส่วนลูกชายคนโตที่เกิดจากนางซูซานชื่อว่า “เอ็กซ์ตัน เอเลียส” อายุ 2 ขวบครึ่ง

ข่าวแนะนำ

เจย์-ซี
เจย์-ซี

วันเดียวกัน เจย์ ซี นักร้องผิวสีแนวฮิพ-ฮอพชาวอเมริกัน ซึ่งนิตยสาร ฟอร์บส์รายงานความรวยว่ามีทรัพย์สินกว่า 520 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำสัญญาซื้อแบรนด์แชมเปญเก่าแก่ของฝรั่งเศส “อาร์มองด์ เดอ บริญัค” ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2503 จากบริษัทโซฟเวอเรนแบรนด์ส ของสหรัฐฯ ผู้ซื้อกิจการจากตระกูลแคททิเยร์ของฝรั่งเศสในปี 2549

ส่วนคณะกรรมการการตัดสินรายชื่อผู้มีเชื้อสายเอเชียที่ทรงอิทธิพลในอังกฤษ คัดเลือกจากสื่อเอเชียและกลุ่มมาร์เก็ตติ้ง ประกาศให้นายซาจิด จาวิด ชาวอังกฤษเชื้อสายปากีสถาน รมว.วัฒนธรรม ในสมัยพรรครัฐบาลของนายกรัฐมนตรี เดวิด คาเมรอน เป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 1 ขณะที่นายคีธ วาซ ส.ส.พรรคแรงงาน ซึ่งเป็นฝ่ายค้าน ติดอันดับ 3 และเซย์น มาลิก นักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดัง “วัน ไดเร็กชั่น” ติดอันดับ 10.

แชมเปญ อาร์มองด์ เดอ บริญัค
แชมเปญ อาร์มองด์ เดอ บริญัค
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์นักแสดงฮอลลีวูดไอรอน แมนเฟซบุ๊กลูกสาวเจย์ ซีนักร้องผิวสีฮิพ-ฮอพแชมเปญอาร์มองด์ เดอ บริญัคข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:39 น.