ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' คอนเฟิร์ม 'วิลเชียร์' คัมแบ็กชนหงส์ขาว

อาร์เซน เวนเกอร์ ขงเบ้ง "ปืนใหญ่"​อาร์เซนอล คอนเฟิร์มว่า แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์สายบู๊ของทีมจะฟิตกลับมาทันลงช่วยทีมเกมเจอ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ เสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่า แจ็ค วิลเชียร์ สลัดคราบเดี้ยงพร้อมคัมแบ็กกลับมาช่วยทีมทำศึกพรีเมียร์ลีก พบกับ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ในสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างแน่นอน 

แข้งวัย 22 ปีได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพลาดเกมแชมเปียนส์ลีกนัดกลางสัปดาห์ที่เสมอ อันเดอร์เลช 3-3 แต่ทว่าอาการล่าสุดของ วิลเชียร์ ดีขึ้นมากและมาเข้าร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อเตรียมตัวลงเตะในศึกพรีเมียร์ลีก นัดต่อไป แต่ทางด้าน มิเกล อาร์เตตา มิดฟิลด์กัปตันทีมที่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในนัดกลางสัปดาห์ อาการยังไม่ดีขึ้นและจะทำให้เขาชวดลงสนามให้กับทีมเกมเจอ สวอนซี ซิตี้ แน่นอนแล้ว

"อาร์เตตา จะพลาดเกมวันอาทิตย์แน่นอน เขายังมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย และจะต้องพักฟื้นซักระยะนึงคาดว่าเขาจะคัมแบ็กกลับมาหลังจากเกมทีมชาติ ในขณะที่ แจ็ค พร้อมแล้ว เขาจะกลับมาสู่ทีมในวันอาทิตย์นี้" กุนซือเลือดน้ำหอมเผย

อาร์เซน เวนเกอร์ ขงเบ้ง "ปืนใหญ่"​อาร์เซนอล คอนเฟิร์มว่า แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์สายบู๊ของทีมจะฟิตกลับมาทันลงช่วยทีมเกมเจอ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ เสาร์นี้... 6 พ.ย. 2557 23:25 6 พ.ย. 2557 23:33 ไทยรัฐ