วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นายกฯปั่นจักรยาน เปิดงาน สสส. presents a day bike fest 2014 (ชมคลิป)

นายกฯปั่นจักรยาน เปิดงาน สสส. presents a day bike fest 2014 (ชมคลิป)

  • Share:

บิ๊กตู่ ปั่นจักรยานเปิดงาน สสส. presents a day bike fest 2014 เพื่อสนับสนุนรณรงค์ให้คนไทยใช้จักรยาน เสริมการออกกำลังกาย ประหยัดพลังงาน ลดมลภาวะ ขณะยิ่งลักษณ์ควงนองไปป์ ลอยกระทง ที่ท่าอิฐ นนทบุรี

วันที่ 6 พ.ย. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยนายยงยุทธ ยุทธวงศ์ รองนายกรัฐมนตรี น.พ.รัชตะ รัชตะนาวิน รมว.สาธารณสุข นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ร่วมปั่นจักรยานระยะทาง 1 กิโลเมตร รอบแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน เพื่อเปิดเทศกาลจักรยานระดับประเทศ สสส. presents a day bike fest 2014 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 เพื่อรณรงค์ให้คนไทยใช้จักรยานส่งเสริมการออกกำลังกาย ร่วมประหยัดพลังงาน ลดมลภาวะทางอากาศ โดยงานดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายนนี้ ภายในงานจะมีการจัดแสดงจักรยานผาดโผนจากนักขี่ระดับโลก และมีการจัดสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ และโชว์รูมจักรยานหลากหลายยี่ห้อมาตรฐานสากล ขณะที่จักรยานที่นายกรัฐมนตรีใช้ขี่ในวันนี้เป็นรถจักรยานที่นำมาเอง และนายกฯไม่ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชาย ได้เดินทางไป ลอยกระทงที่ แม่น้ำเจ้าพระยา ย่านท่าอิฐ จ.นนทบุรีด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้