ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด!วันลอยกระทง วัยโจ๋ 19ปี จมน้ำดับ คาคลองผดุงกรุงเกษม

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2557 01:32 น.
SHARE

สลด!วัยรุ่น อายุ19ปี จมน้ำดับ คาคลองผดุงกรุงเกษม พ่อ เผย ลงไปเก็บเงินในกระทงทั้งที่ตัวเองว่ายน้ำไม่เป็นแล้วอาจเป็นตะคริว 

วันที่  6 พ.ย. ร.ต.ท.ปรีชา ยาสูงเนิน พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง รับแจ้งเหตุชายจมน้ำสูญหาย ในคลองผดุงกรุงเกษม บริเวณท่าน้ำแยกหลานหลวง ฝั่งตรงข้ามกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ แขวงมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบศพ นายสบชัย เข็มมา อายุ 19 ปี อายุ 19 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน เนื้อตัวเริ่มซีด ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่ง แผนกนิติเวช รพ.วชิรพยาบาล เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

สอบสวน นายสมชาย ระยะน้อย อายุ 54 ปี อาชีพขับจยย.รับจ้าง วินซอยเพชรบุรี 1 ซึ่งเป็นพ่อผู้ตาย ให้การว่า ลูกชายเป็นลูกชายคนที่ 5 จากทั้งหมด 7 คน ทำอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 15.00 น.ลูกชายกับญาติและเพื่อนๆอีกหลายคน มาลงเล่นน้ำที่บริเวณดังกล่าว เพื่อรับจ้างเอากระทงลงไปลอยในคลอง รวมทั้งเก็บเหรียญในกระทงอีกด้วย โดยลูกชายเป็นคนว่ายน้ำไม่เป็น แต่ก็มาเป็นประจำทุกปี แต่วันนี้หลังจากเล่นน้ำไปได้สักพักก็จมหายไป คาดว่า อาจจะเป็นตะคริวเลยจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอยกระทงจมน้ำดับคลองผดุงกรุงเกษมเก็บเงินตะคริวว่ายน้ำไม่เป็นกระทงปรีชา ยาสูงเนิน พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้งสมชาย ระยะน้อยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:10 น.