วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลอยกระทงสุโขทัย ดุ! กระสุนปริศนาเจาะฝาบ้านโดนขาสาหัส

ลอยกระทงสุโขทัย ดุ! กระสุนปริศนาเจาะฝาบ้านโดนขาสาหัส

  • Share:

ลอยกระทงสุโขทัยดุ! ป้า-หลาน นอนอยู่ในมุ้งดีๆ ถูกระสุนปริศนา.38 ยิงทะลุฝาบ้าน 2 นัดโดนขาอาการสาหัส โ​ชคดีเด็กน้อยอายุ 5 เดือนปลอดภัย 

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 พ.ย. ร.ต.ท.พิชาภพ เชยใย สารวัตรสภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งจากทางศูนย์วิทยุว่ามีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 43/3 ซอยท่าพิกุล ต.วังพิณพาทย์ รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยจนท.ชุดสืบสวน เมื่อจนท.ไปถึงทราบว่า คนเจ็บ จนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก ได้นำส่งโรงพยาบาลจึงรุดไปตรวจสอบทราบชื่อ น.ส.นงลักษณ์ ขอบทอง อายุ 32 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 เข้าที่บริเวณหัวเข่าด้านซ้าย กระสุนฝังใน1นัด จนท.จึงนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน เพื่อที่จะผ่านำหัวกระสุนออกมาก แต่ น.ส.นงลักษณ์ ยังสามารถให้การได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นอนอยู่กับหลายสาวอายุ 5 เดือน ในมุ้ง ส่วนนางสนม ขอบทอง อายุ 69 ปี แม่ของตนเองได้เดินอยู่ที่บริเวณด้านหลังบ้าน และขณะที่ตนกำลังนอนอยู่กับหลานนั้น ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นข้าวของที่อยู่หน้าบ้านได้ตกแตกกระจาย ด้วยความตกใจตนเองจึงเอาตัวบังหลานที่นอนอยู่ด้วยกัน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด จากนั้นตนเองได้รู้สึกว่า เจ็บหัวเข่าและรู้ว่า ถูกยิงจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจน จนท.กู้ภัยมารับตน ส่งรพ.สวรรคโลก โชคดีที่ตนเองเอาตัวบังหลานไว้ไม่อย่างนั้น กระสุนอาจจะโดนหลานสาวได้ ส่วนสาเหตุ จนท.ยังไม่สรุป ต้องรอผลตรวจที่เกิดเหตุจาก จนท.วิทยาการ สุโขทัย และสอบปากคำ น.ส.นงลักษณ์ ผู้เสียหายอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้