วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประธานโซเซียดัด ยัน กำลังเจรจาดึง 'มอยส์' คุมทัพ

ประธานโซเซียดัด ยัน กำลังเจรจาดึง 'มอยส์' คุมทัพ

  • Share:

ทีมเรอัล โซเซียดัด ยืนยันว่า เดวิด มอยส์ อดีตกุนซือของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในลิสต์รายชื่อที่ทีมกำลังเจรจาให้เขามาคุมทีม แทนที่ จาโกบา อาร์ราซาเต ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันอาทิตย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า เรอัล โซเซียดัด ทีมดังในศึกลาลีกา สเปน ออกมายืนยันว่าทีมกำลังเจรจากับ  เดวิดมอยส์ อดีตผู้จัดการทีม 'ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อดึงเข้ามาคุมทีมจริง แต่ก็มีการพูดคุยกับกุนซือคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

สำหรับ เรอัล โซเซียดัด กำลังมองหากุนซือคนใหม่เข้ามาแทนที่ จาโกบา อาร์ราซาเต ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันอาทิตย์ หลังพาทีมพ่ายให้กับ มาลากา 0-1 ทำให้อยู่ในโซนหนีตกชั้นในเวลานี้ โดย ฆัวกิน อเปร์ริบาย ประธานสโมสร เรอัล โซเซียดัด ออกมายืนยันว่าทีมกำลังเจรจากับ มอยส์ อยู่จริง รวมไปถึง เปเป เมล อดีตผู้จัดการทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ด้วย

อเปร์ริบาย กล่าวว่า "มันไม่ใช่คำถามที่ต้องรอคำตอบจากโค้ชที่เรากำลังเจรจาอยู่ มีกุนซือหลายคนที่เราสนใจดึงมาร่วมงาน และความจริงก็คือเราได้ติดต่อกับ เปเป เมล และ เดวิด มอยส์ แต่นอกจากนี้เราก็ยังมีการพูดคุยกับโค้ชคนอื่นๆ อยู่ด้วยเช่นกัน"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้