ข่าว
100 year

สุดโหด-วิปริต! หนุ่มมะกัน ฆ่าโหดแฟนสาว แถมโพสต์ลงเว็บ

ข่าวต่างประเทศ6 พ.ย. 2557 18:23 น.
SHARE

ตร.สหรัฐฯ ในเมืองพอร์ตแลนด์ รวบตัว หนุ่มสุดโหดแถมวิปริต ต้องสงสัยลงมือ ฆาตกรรมแฟนหญิง มิหนำซ้ำ ยังถ่ายรูปสุดสยองของผู้ตาย แล้วนำไปโพสต์ลงในเว็บโซเชียล บนโลกออนไลน์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐฯ สามารถตามจับกุมนายเดวิด คาแล็ค ชายอเมริกันวัย 33 ปี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรม นางแอมเบอร์ ลินน์ คอปลินน์ แฟนหญิง อายุ 30 ปี และยังได้ถ่ายภาพสุดสะเทือนขวัญของ นางคอปลินน์ หลังถูกฆ่าตาย โพสต์ลงในเว็บไซต์ 4Chan ซึ่งเป็นเว็บไซต์โซเชียล ที่มีการแชร์ข้อมูลกันในโลกออนไลน์อย่างไม่สะทกสะท้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายคาแล็คเข้าห้องคุมขังแล้ว เนื่องจากเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญที่ลงมือฆาตกรรม นางคอปลินน์ หลังจาก มีญาติมาพบศพของนางคอปลินน์ ที่บ้านในเมืองพอร์ต ออร์ชาร์ด รัฐวอชิงตัน ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากลูกชายวัยรุ่นของนางคอปลินน์ ได้ยินผู้เป็นแม่ทะเลาะกับนายคาแล็คอย่างรุนแรง

เจ้าหน้าที่สำนักงานนายอำเภอคิตแซป เคาน์ตี้ เปิดเผยว่า ทีมนักสืบได้ยืนยันภาพสยดสยองที่ถูกนำไปโพสต์ลงในเว็บไซต์ เป็นรูปของเหยื่อเคราะห์ร้ายหญิงผู้นี้ และเป็นภาพในที่เกิดเหตุ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับนายคาแล็คเมื่อวันพุธที่ 5 พ.ย. และสามารถตามจับกุมเขาได้ที่เมืองพอร์ตแลนด์ใน รัฐโอเรกอน ซึ่งอยู่ไกลจากที่เกิดเหตุถึง 160 ไมล์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดแฟนสาวถ่ายรูปโพสต์ลงเว็บไซต์หนุ่มอเมริกันแฟนหญิงเมืองพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนสหรัฐฯข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้