ข่าว

วิดีโอ

'ปู่รอย' เล็งใส่ชื่อ 'เบราฮิโน' ช่วย 'สิงโต' คัดยูโร 2016

สื่อผู้ดีเผย "รอย ฮอดจ์สัน" เตรียมใส่ชื่อ "ไซโด เบราฮิโน" กองหน้าทีมเวสต์บรอมวิช ลงช่วยทีมชาติอังกฤษ ทำศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ เตรียมใส่ชื่อ ไซโด เบราฮิโน กองหน้าเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ติดทีมช่วยชาติทำศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2016 รอบคัดเลือก ในเดือนพฤศจิกายนนี้

กองหน้าวัย 20 ปี ที่เคยเล่นให้อังกฤษ ชุดยู 21 ไม่ได้ติดทีมชาติชุดใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากไม่สามารถแย่งชิงพื้นที่กับบรรดาแข้งซีเนียร์ในทีมได้ แต่ด้วยฟอร์มในลีกอันร้อนแรงหลังยิงไป 7 ประตูจากเกม 10 นัด ทำให้ฮอดจ์สันเริ่มสนใจที่จะเรียกดาวรุ่งรายนี้มาร่วมทีม

ตามรายงานของเดลี สตาร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ในทีมชาติอังกฤษ ชุดทำศึกรอบคัดเลือกกับทีมสโลวีเนีย วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ก่อนจะเดินทางไปเตะอุ่นเครื่องกับทีมสกอตแลนด์ ในอีก 3 วันให้หลัง ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อสมาชิกในช่วงบ่ายวันนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) ฮอดจ์สันน่าจะใส่ชื่อของเบราฮิโน ลงไปในทีมด้วย เช่นเดียวกันกับ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกตัวเก่งของอาร์เซนอล ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

สื่อผู้ดีเผย "รอย ฮอดจ์สัน" เตรียมใส่ชื่อ "ไซโด เบราฮิโน" กองหน้าทีมเวสต์บรอมวิช ลงช่วยทีมชาติอังกฤษ ทำศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก… 6 พ.ย. 2557 17:00 6 พ.ย. 2557 17:33 ไทยรัฐ