พบศพสาวนิรนามถูกฆ่าเปลือย ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำแม่กลอง

ข่าว

  พบศพสาวนิรนามถูกฆ่าเปลือย ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำแม่กลอง

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ย. 2557 16:12 น.

   สยองรับลอยกระทง คนงานเลี้ยงปลากระชังพบศพหญิงสาวนิรนามถูกฆ่าเปลือยยัดกระเป๋าแดงถ่วงแม่น้ำแม่กลอง โร่แจ้งตำรวจชันสูตร ตร.คาดเป็นผู้หญิงกลางคืนโดยลงมือฆ่าจากที่อื่น แล้วนำศพยัดใส่กระเป๋ามาทิ้ง

   เมื่อเวลา 11.00 น. ของ วันที่ 6 พ.ย. 2557 ร.ต.ท.เสกสรรค รัมมะอรรถ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่ามีคนงานเลี้ยงปลากระชังพบกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ลอยอยู่กลางแม่น้ำแม่กลอง มีกลิ่นเหม็นมากและเมื่อเปิดดูพบเป็นศพถูกฆ่ายัดกระเป๋า เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 2 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ชูยศ ทองอยู่ ผกก.สภ.ท่าม่วง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและ ร่วมชันสูตรพลิกศพ

   ที่เกิดเหตุ พบกระเป๋าเดินทางสีแดงแบบมีล้อเลื่อนยี่ห้อ POLOGY สีแดง กว้าง 50 เซนติเมตร ยาว 80 เซนติเมตร สูง 30 เซนติเมตร มีกุญแจปิดล็อกซิปรูดกระเป๋าอยู่ จึงทำการผ่ากระเป๋าออก พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง สภาพศพเปลือยกายล่อนจ้อนขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ ตรวจสอบหาหลักฐานในกระเป๋าพบก้อนหินขนาด เท่าลูกมะพร้าวใหญ่ๆจำนวน 3 ก้อน และ ก้อนหินก้อนเล็กๆ จำนวนหลายสิบก้อนบรรจุอยู่ถุงพลาสติกวางยัดอยู่ข้างศพภายในกระเป๋า นอกจากนี้ยังพบเสื้อชั้นในสีดำยี่ห้อวาโก้ 1 ตัว กางเกงในแบบจีสติงสีชมพู 1 ตัว กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล 1 ตัว กระเป๋าสตางค์สีเขียวขี้ม้า 1 ใบ ภายในกระเป๋าไม่มีหลักฐานของมีค่าใดๆ รองเท้าส้นสูงแบบผู้หญิงสีดำ 1 คู่ วางซุกอยู่

   จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ พบว่าลำคอของผู้ตายหักหมุนได้รอบ ที่บริเวณขมับด้านซ้ายมีบาดแผล 1 แห่งยาวประมาณ 3 ซม. เบื้องต้นแพทย์ยังไม่สามารถระบุบาดแผลได้ว่า บาดแผลที่พบเกิดจากถูกอาวุธใด เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อยมาก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 72 ชม.จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์สาเหตุการตายต่อไป

   ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นแพทย์เวรยังไม่สามารถระบุได้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีอายุประมาณเท่าไหร่ แต่จากการพบหลักฐานที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางที่ใช้สำหรับยัดศพ และมีการเจาะสะดือ คาดว่าคงเป็นวัยรุ่นที่นิยมแต่งตัวเที่ยวในเวลากลางคืน หรือไม่อาจจะเป็นโคโยตี้เต้นตามร้านอาหารหรือผับ และเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะลงมือฆ่ามาจากที่อื่น จากนั้นจึงนำศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางและนำก้อนหินใส่ลงไปแล้วนำมาโยนถ่วงแม่น้ำแม่กลองในช่วงเวลากลางคืน จนกระทั่งศพขึ้นอืดจึงลอยขึ้นมาจากใต้ท้องน้ำดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

   ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า กรณีฆ่าถ่วงน้ำแม่กลอง ในพื้นที่อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เคยเกิดขึ้นและเป็นข่าวโด่งดังมาครั้งหนึ่ง เมื่อเดือนเม.ย.57 ที่ผ่านมานี้เอง ผู้ตายคือ น.ส.กัลยา ประทุมเมือง อายุ 35 ปี ซึ่งท้องแก่ 8 เดือน ศพถูกพบลอยในแม่น้ำแม่กลองพื้นที่ หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ในสภาพมือ 2 ข้างถูกมัดไพล่หลังด้วยเชือกไนลอนสีเขียวยาวประมาณ 3 เมตร ปลายอีกข้างนำไปผูกติดกับอิฐบล็อกเพื่อถ่วงศพลงก้นแม่น้ำ และต่อมาตำรวจได้จับกุม นายภัทรพล จิตธรรม สามีผู้ตาย ซึ่งสารภาพว่า เป็นผู้ฆ่าภรรยา ด้วยเหตุบันดาลโทสะ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์