ข่าว

วิดีโอ

'ตั๊ก บริบูรณ์' เฮ 'เอลซี่' คลอดลูกสาว 'น้องบีลีฟ' แลบลิ้นขี้เล่นได้พ่อเด๊ะ

วันนี้วงการบันเทิงมีข่าวดีพร้อมกันถึงสองข่าวหลังจากช่วงเช้า หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ เพิ่งได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ น้องมายู ไป ล่าสุดหนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ก็ได้เฮอีกคนเมื่อภรรยาสาว เอลซี่ ตัน ไอเชีย ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยตั้งชื่อว่า น้องบีลีฟ น้ำหนัก 3,000 กรัม ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์ไปแสดงความยินดีกับ คุณพ่อตั๊ก ก็ได้การเปิดเผยว่า

"น้องบีลีฟคลอดแล้วครับ ตัวใสแจ๋ว ใสมากๆ เลยครับ น้องคลอดเมื่อตอน 4 โมงวันที่ 5 พ.ย. แข็งแรงหนัก 3 โลพอดีครับผม พ่อตื่นเต้นมากครับผม (คุณพ่อได้เข้าไปให้กำลังใจให้ห้องคลอดมั้ยค่ะ) ไม่ได้เข้าครับ พ่อกลัวเลือดกลัวเป็นลม เดี๋ยวจะสร้างความยุ่งยากให้หมอ เดี๋ยวยังไงพรุ่งนี้ผมแถลงข่าวอีกทีนะครับที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ ขอบคุณทุกคำอวยพรของทุกคนครับ"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีกับพ่อตั๊ก แม่เอลซี่ อีกครั้งนะคะ.

หนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ก็ได้เฮอีกคนเมื่อภรรยาสาว เอลซี่ ตัน ไอเชีย ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยตั้งชื่อว่า น้องบีลีฟ น้ำหนัก 3,000 กรัม ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ 6 พ.ย. 2557 14:31 7 พ.ย. 2557 10:50 ไทยรัฐ