ข่าว

วิดีโอ

"อั้ม พัชราภา"ฟ้าผ่า สลัดรัก"แอมป์"!

อั้ม-แอมป์-เอ ศุภชัย

เหมือน “ฟ้าผ่า” กลางฝนต้นฤดูหนาว ว่าคราวนี้ ซุป’ตาร์เซ็กซี่ค้างฟ้า “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เป็นข่าวลือสนั่นทางโซเชียล เน็ตเวิร์ก ว่า “รักถึงทางตัน” กับหวานใจ ไฮโซ “แอมป์” พิธาน องค์โฆษิต เป็นรอบที่ 3 ซึ่งเหตุผลแหล่งข่าวเล่าอ้างว่า “สาวอั้ม” อาจจะติดจากละครแห่งปีทางช่อง 7 สีหรือเปล่าไม่ทราบ อะไรไม่ถูกใจก็จะ เหวี่ยง-วีนแตก ไม่พอใจก็ระเบิดลง ตูม-ตูม จนแฟนหนุ่มสุดจะทน จนต้องขอลา บาย-บายไปจาก อั้ม แต่ที่ เจ็บ กระดองใจ โดยไม่คาดฝัน---ขาเม้าท์ ขามอยคุยฝอยต่อยอดชวนหูผึ่ง อีกว่า---“แอมป์” กลับไปหา “แฟนเก่าคนเดิมซะด้วย!”

ท่ามกลางความสับสน จับต้นชนปลายไม่ถูก ทำให้เราต้องพึ่งพา “เปาบุ้นจิ้น” เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร เจ้าของค่ายผู้ปั้นดารามือทองทั้งชาย-หญิง เกิน 100 คน ความจริงเป็นอย่างไรเอ่ย? เอ-ศุภชัย ตกใจเล็กน้อย เพราะยังไม่ได้คุยกับ “อั้ม” อั้ม เป็นคนดีมีนํ้าใจ เอ เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเป็นคณะ เอ เองก็ไปนอนรวมกัน 4-5 คน ทุกคนสนุกสนานกันลืมไม่ลง!

เอ เล่าให้ฟังว่า อั้ม-พัชราภา เป็นผู้หญิงที่แปลกไม่เหมือนคนอื่น เวลาไหว้พระทุกครั้ง อั้ม ไม่เคยขอพร กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น “ฉันอยากแต่งงานกับเธอ” อั้ม จะอธิษฐานอย่างเดียวว่า “ถ้าใช่ขอให้ได้อยู่ต่อ ถ้าไม่ใช่ต่างคนต่างไปก็แล้วกัน!”

อั้ม เป็น “ซุป’ตาร์” ที่ครองใจคนทั้งประเทศ อยู่เฉยๆก็คว้าตำแหน่ง “ยอดพรีเซ็นเตอร์” โฆษณาวิ่งมาชนจนเธอต้องสละสิทธิ์ไม่เข้าแข่ง เรื่องการแสดงเธอปล่อยให้ว่างเว้น เช่น ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยมาก ก่อนถึง แอมป์-พิธาน อั้ม ควงกับ โน้ต-วิเศษ ราษีสิงห์พิพัฒน์ นานถึง 3 ปี แล้วตอนนี้ โน้ต เป็นแฟนของ ปู-ไปรยา หมายความว่า อั้ม-พัชราภา กับ โน้ต ไม่ใช่ คู่กัน!

ที่แสบเข้าไปถึงทรวง...ทันทีที่ แอมป์ ไม่ใช่ คู่แท้ ของ อั้ม แล้ว แอมป์ ก็ทำให้ อั้ม เจ็บปวดบ้าง---เขาทำได้อย่างไรไม่รู้---เขากลับไปหาแฟนเก่าคนเดิมในทันที!

ไท ทาร์ซาน

เหมือน “ฟ้าผ่า” กลางฝนต้นฤดูหนาว ว่าคราวนี้ ซุป’ตาร์เซ็กซี่ค้างฟ้า “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เป็นข่าวลือสนั่นทางโซเชียล เน็ตเวิร์ก ว่า “รักถึงทางตัน” กับหวานใจ ไฮโซ “แอมป์” พิธาน องค์โฆษิต 6 พ.ย. 2557 13:26 7 พ.ย. 2557 10:04 ไทยรัฐ