"โบว์ลิ่ง"ขอบคุณ"อ้วน"ชมเป็นผู้หญิงในฝัน ยอมรับถ้าไม่มีแฟนก็เคลิ้ม!เพราะตรงสเปก

ข่าว

  "โบว์ลิ่ง"ขอบคุณ"อ้วน"ชมเป็นผู้หญิงในฝัน ยอมรับถ้าไม่มีแฟนก็เคลิ้ม!เพราะตรงสเปก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 พ.ย. 2557 05:15 น.

   ช่วงนี้ดูเนื้อหอมตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ล่าสุดสาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูศิริ ก็มีข่าวว่าหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ ที่มาร่วมรายการ “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ช่อง 8 ส่งสายตาหวานใส่ “โบว์ลิ่ง” ที่เป็นพิธีกรของรายการนี้ชนิดตาไม่กะพริบแถมยังออกปากว่าโบว์ลิ่งเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายใฝ่ฝัน หยอดมาซะขนาดนี้แล้วตัวจริงคนพิเศษของฝ่ายหญิงจะว่ายังไง เจอ “โบว์ลิ่ง” เผยว่า “ได้รู้ข่าวมาว่าพี่อ้วนเคลิ้ม มีส่งสายตาหวานให้ในรายการ เกมจับผิดซุป’ตาร์ แต่เอาจริงๆ ไม่รู้ว่าช่วงไหนเหมือนกัน เพราะวันนั้นมีหลายจังหวะมากอันไหนเล่นอันไหนจริงแต่ก็ขอบคุณที่พี่เค้าชมว่าน่ารัก”

   มีแลกเบอร์หรือไลน์กันรึเปล่า? “อันนี้ไม่มีจริงๆค่ะ พอทำงานเสร็จวันนั้นทุกคนก็แยกย้ายไม่มีมาขอไลน์หรือเบอร์แน่นอน” มีข่าวแบบนี้หนุ่มคนพิเศษของเราจะน้อยใจรึเปล่า? “อันนั้นไม่มีแน่นอนเพราะเค้าเข้าใจ พอเห็นข่าวนี้โบว์ลิ่งก็บริสุทธิ์ใจบอกทุกเรื่องแต่ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกับพี่เค้าเพราะต่างคนต่างทำงาน จากเมื่อก่อนที่ได้เจอกันอาทิตย์ละครั้ง ตอนนี้พอโบว์ลิ่งมาทำรายการก็เลยเจอกันเดือนละครั้ง” ห่างแล้วกลัวเลิกกันมั้ย? “ก็มีบ้างเพราะหลังๆห่างกัน”

   รายการ “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ช่อง 8
   รายการ “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ช่อง 8

   สมมติถ้าอ้วนมาขอไลน์หรือเบอร์จริงๆ จะกล้าให้มั้ย? “ก็ให้นะคะคือเรามองว่าเป็นเรื่องงานมากกว่า อย่างที่บอกว่าเราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้วเพราะถือว่าเป็นพี่เป็นน้องในวงการบันเทิง” ถ้าให้ไปไม่กลัวคนพิเศษจะหึงเหรอ? “หึงรึเปล่า อันนี้ก็ไม่รู้เพราะเป็นเรื่องสมมติ (หัวเราะ) แต่คือมีอะไรเราจะคุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว อีกอย่างเราทำงานตรงนี้ด้วยเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ ถ้าเราบริสุทธิ์ใจซะอย่างก็คงไม่เป็นไร” พอเจออ้วนมาหยอดคำหวานใส่แบบนี้มีใจอ่อนมั้ย? “เอาจริงๆถ้าโบว์ลิ่งไม่มีแฟนก็เคลิ้มเหมือนกันนะ พี่เค้ามีมุกตลอด และสเปกผู้ชายของโบว์ลิ่ง ชอบสูง ขาว ตี๋ ชอบผู้ชายเล่นมุกตลกอยู่แล้ว เอาง่ายๆอยู่ใกล้แล้วทำให้เรายิ้มได้หัวเราะได้ก็พอแล้ว แต่ตอนนี้โบว์ลิ่งมีคนพิเศษอยู่แล้ว เรื่องจะใจอ่อนไม่มีแน่นอนค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์