ข่าว

วิดีโอ

แข้ง 'เรดสตาร์' โวย! พิธีกรสวยเกินทำสมาธิหด

(ภาพประกอบจาก Dailymail)

ความสวยทำพิษ คาตารินา ซเรโควิช พิธีกรสาวประจำรายการของสโมสร เรด สตาร์ เบลเกรด ทีมในลีกเซอร์เบีย เผยว่าเธอมักถูกเชิญออกจากสนามอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเธอไปทำลายสมาธินักเตะ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า คาตารินา ซเรโควิช พิธีกรโทรทัศน์สาวชาวเซอร์เบีย เผย เธอเคยถูกสั่งให้ออกไปจากข้างสนามของเรด สตาร์ เบลเกรด ทีมดังในลีกของเซอร์เบียน ซุปเปอร์ลีกา เพราะสเน่ห์ของเธอไปทำลายสมาธิของนักเตะ

ซเรโควิช ได้ทำรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร เรดสตาร์ เบลเกรด ทีมดังของเซอร์เบีย ซึ่งเธอก็ได้ยอมรับว่าทุกครั้งที่เธอเข้าสนามเพื่อทำงาน หรือสัมภาษณ์นักเตะในทีม ตัวของเธอมักจะไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควรเนื่องจากนักเตะหนุ่มๆ แต่ละคนรู้สึกเขินอายจนไม่มีสมาธิตอบคำถาม ซึ่งเธอเองก็กังวลว่าปัญหาดังกล่าวจะทำให้เธอต้องตกงาน

โดยตัวของพิธีสาววัย 25 ปี ที่จบการศึกษาด้านภาษาจีนและวรรณคดีจีน และเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของอดีตทีมแชมป์ยุโรป ปี 1991 กล่าวว่า "ฉันยอมรับว่านี่เป็นปัญหาในเริ่มทำงาน แต่ก็คิดว่าพวกเขาควรจะให้ฉันได้ทำหน้าที่นี้ต่อไป ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยาก เพราะดูเหมือนว่าในตอนนี้ฉันยังไม่เห็นแววว่าทำงานกับพวกเขาได้เลย"

"ฉันเคยถูกขอให้ออกจากสนามมาแล้ว 2-3 ครั้ง เพราะถูกมองว่าเป็นตัวการทำให้พวกเขาเสียสมาธิ และนักเตะก็บ่นเรื่องนี้กันบ่อยๆ ด้วย"

ความสวยทำพิษ คาตารินา ซเรโควิช พิธีกรสาวประจำรายการของสโมสร เรด สตาร์ เบลเกรด ทีมในลีกเซอร์เบีย เผยว่าเธอมักถูกเชิญออกจากสนามอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเธอไปทำลายสมาธินักเตะ... 6 พ.ย. 2557 12:58 6 พ.ย. 2557 13:58 ไทยรัฐ