‘โย’ ไม่ยุ่ง ‘เอ-มด’ หย่า! รอ ‘บี’ ตรวจสอบบัญชี-เซ็นปิดบริษัท (ชมคลิป)

ข่าว

  ‘โย’ ไม่ยุ่ง ‘เอ-มด’ หย่า! รอ ‘บี’ ตรวจสอบบัญชี-เซ็นปิดบริษัท (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ย. 2557 13:05 น.

   โย-ยศวดี เผยบี-น้ำทิพย์ ให้การเงินติดต่อการเงินของตนเพื่อตรวจสอบบัญชีและเซ็นปิดบริษัทแล้ว คาดจบด้วยดี แฮปปี้ธุรกิจอาหารเสริมไปได้ดี ไม่หวั่นอีกฝ่ายทำโปรดักต์แข่งกัน ไม่ยุ่งกรณีเอ-อัญชลี แยกทางกับมด-ฉัตรชัย บอกเรื่องในครอบครัว...

   ก่อนหน้านี้นางแบบสาวคนดัง โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เจอประเด็นร้อนเกาเหลาเพื่อนซี้ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เพราะเรื่องธุรกิจอาหารลดน้ำหนักมาแล้ว ล่าสุดพี่สาวของโยอย่างอดีตนางแบบสาว เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร ก็มีข่าวว่าเตรียมตัวหย่ากับแฟนหนุ่ม มด-ฉัตรชัย กุศลสินชัย เพราะมีปัญหาในครอบครัว แต่ไม่มีมือที่ 3 พอนักข่าวได้เจอสาวโย งาน Veet Cover Girl Contest by Veet Naturals ที่ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยได้โอกาสอัพเดตทุกเรื่อง

   ถามถึงเรื่องบี ไปถึงไหนแล้ว? “ก็ได้ติดต่อมานะคะแต่ว่ายังไม่ได้เจอ รอทางคุณบีพร้อมน่ะค่ะ เขาให้การเงินโทร.มาว่าจะนัดเจอกันเมื่อไหร่ แต่ยังไม่ได้บอกว่าวันไหน แต่คงเร็วๆ นี้แหละค่ะ” ที่การเงินโทรมาคืออยากตรวจสอบบัญชี? “คือตัวเขาคงไม่ได้มาคุยเอง เขาส่งการเงินมาคุยกับการเงินเรา เป็นแนวนั้นมากกว่า แต่คงไม่มีอะไรนะ เขาก็ดูบัญชีไปว่าพอใจไหมก็แค่นั้นเองจบ” ดูเรื่องนี้จะจบง่าย? “ก็แล้วแต่นะ (หัวเราะ) เอาน่ะ เรื่องนี้ไม่พูดดีกว่า” ดูเหมือนไม่อยากรู้เรื่องราวกันแล้ว? “ไม่เอา ไม่พูดแล้ว เอาเป็นว่าอยู่อย่างนี้มีความสุขดีแล้ว” ไม่ได้รับรู้เรื่องกันและกันแล้ว? “เอาเป็นว่าเขาต้องเข้ามาดูแน่เลย เขาเลยรู้ (หัวเราะ) ไม่หรอก ดูกันไปกันมาก็เครียดเปล่าๆ” ถ้าเขาส่งการเงินมาดูบัญชีเราจริงๆ ก็ยินดี? “ก็รออยู่ตั้งนานอยู่แล้ว ยินดีอยู่แล้ว ที่ช้าเพราะเขารอคนมาทำบัญชีให้” จะมีส่งจดหมายไปอีกไหม? “ไม่นะ ติดต่อได้แล้วก็รออย่างเดียว อย่างที่บอกว่าตัวโยก็ไม่ได้ไปยุ่งแล้ว ก็ให้การเงินเป็นคนคุย” ถ้าวันที่เซ็นปิดบริษัทเรียบร้อยก็คือจบแล้วใช่ไหม? “ใช่ เพราะตัวโยเซ็นไปเรียบร้อยแล้ว ก็คือไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว” คิดว่าจะเป็นไปด้วยดีไหม? “ก็น่าจะดีนะ” ตอนนี้เรื่องทุกอย่างเย็นลงกว่าวันแรกไหม? “มันก็ไปตามเวลาเนอะ มันยืดเยื้อมาขนาดนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว” ถามถึงธุรกิจใหม่เป็นไงบ้าง? “ก็ดีนะ ทำเอาเสียงแหบเนี่ย (หัวเราะ) ก็เหนื่อยนิดหนึ่งค่ะ (ยิ้ม)” เห็นว่าบีก็จะเปิดเหมือนกัน คนเลยคิดว่าจะแข่งกันหรือเปล่า? “ยินดีค่ะ เป็นเรื่องที่น่ายินดี” ไม่กังวลว่าโปรดักต์จะเหมือนกัน? “โยว่าแล้วแต่เนอะ มีนักแสดงทำมาเป็นสิบๆ ท่านแล้ว อยู่ที่ว่าลูกค้าชอบแบบไหนมากกว่า”

   ถามถึงเรื่องที่ เอ-อัญชลี แยกทางกับมด? “ไปถามเขาเองไหม (ยิ้ม) ตอบยากเนอะ มันเป็นเรื่องครอบครัวเขา ก็ดูแลกันไปตามที่พี่น้องดูแลแค่นั้นเอง ตลอดเวลาเขาจะมีความสุขหรือเขาจะมีความทุกข์เราก็ดูแลเขา” เอได้มาปรึกษาหรือปรับทุกข์ไหม? “เป็นเรื่องในบ้านนะ (ยิ้ม)” สภาพจิตใจเขาเป็นไงบ้าง? “ก็ปกติแหละ ถามว่าเราเป็นห่วงไหม เขาเป็นพี่ เราก็ห่วงนะ ห่วงเหมือนทุกวันน่ะ” ให้กำลังใจเขายังไงบ้าง? “ก็บอกให้เลี้ยงลูกดีๆ ตอนนี้เอวี่เป็นสมบัติที่ล้ำค่ามาก และเขาก็โตขึ้นทุกวัน อยากให้เอนึกถึงลูกเยอะๆ เขาก็เข้มแข็ง ลูกเขาน่ารักจะตาย” แล้วเอวี่เป็นไงบ้าง? “โยว่าเขารู้เรื่องนะ เอวี่เป็นเด็กที่พูด 2-3 คำก็รู้เรื่องแล้ว” จะมีแถลงข่าวไหม? “ไม่ค่ะ ไม่มีอะไรแถลงข่าวแน่ๆ” หลายคนก็เป็นห่วงเอ มีอะไรอยากบอกไหม? “ก็ขอบคุณมากที่มีกำลังใจส่งมาให้เขาเรื่อยๆ แต่ถ้าเขาพูดคำนึงมันก็จะกระจาย ข่าวมันก็จะไปเรื่อยๆ ก็เลยแนะนำว่าไม่ให้เขาพูดอะไรเลยดีกว่าและก็ดูแลตัวเองไป” ที่ผ่านมามีสื่อติดต่อมาเยอะไหม? “ก็เยอะนะ โทร.เข้ามือถือไม่หยุดเลย (หัวเราะ) จริงๆ อยากให้ทุกคนให้เวลาเอนิดนึงเนอะ อย่าเพิ่งกดดันเขาตอนนี้ เพราะโยว่าตอนนี้เขาโดนกดดันเยอะ และสภาพจิตใจมันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมด้วย” กลัวเรื่องนี้กระทบกับเอวี่ไหม? “อยู่ที่ทุกคนตรงนี้แหละ ถึงไม่อยากพูดอะไรเยอะนะคะ เอวี่อ่านรู้เรื่องแล้ว เขาฟังได้ เขารู้เรื่อง คนพูดไปเขารู้ทุกอย่าง เพราะฉะนั้นอยากให้ข่าวออกอย่างเป็นธรรมกับเด็กด้วย” หลายคนยังสงสัยถึงสาเหตุที่เลิกรากัน? “เป็นเรื่องในบ้าน เป็นเรื่องของเขา” ครั้งนี้เป็นการจบด้วยดีไม่มีทะเลาะกัน? “ไม่มีค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์