วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“พัตโตะ” พาเที่ยว

“พัตโตะ” พาเที่ยว

โดย กุ๊กกิ๊ก
7 พ.ย. 2557 05:00 น.
  • Share:

หาวววววสิค้า เมื่อคืนมันส์มาก มันส์สุดๆกับรำวงสนุกอย่างไทย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีเหรอจะพลาด ก็ออกไปโค้ง ไปเต้นกับเขาทุกรอบ บั่บว่ามันส์สนุกมาก...ก

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าน่ะบางครั้งความสุขไม่ต้องหาไกล อยู่ใกล้ๆตัวเรานี่แหละ แค่มองคนไทย คนข้างกาย เดินจูงมือกันไปลอยกระทงแค่นี้ก็สุขหัวใจ ว่างๆก็ร่อนมานะคะ ช่วงนี้ฝนตก พี่ไปรษณีย์ก็เปียกปอน แต่พี่เจ๋งมากค่ะ ที่ไม่ทำจดหมายอาการคันเปียกเลยสักบับ หนูล่ะนับถือเพ่จริงๆ ร่อนมาที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900
มาที่อาการคันจาก หนูอินดี้

“สวัสดีค่าา พี่กุ๊กกิ๊กคนจ๋วยย หนูชื่ออินดี้ นะคะ แต่ชีวิตจริงไม่ได้อินดี้แบบชื่อ อิอิ...ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อากาศหนาวก็เริ่มเข้ามาแตะ ก่อนจะรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา อยากบอกให้พี่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ว่าแล้วเข้าเรื่องเลยดีฝ่า บั่บว่าวันก่อน หนูเปิดดูรายการไนน์แฟมิลี่ เห็นพิธีกร พี่พัตโตะ-พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พาผู้โชคดี ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วชอบมากเลยค่ะ เพราะสถานที่ ที่พาไปได้ประโยชน์และมีความรู้มากเลย คืออยากจะไปบ้างอะไรบ้างอ่ะค่ะ แหะ แหะ”

อุตะ!! เข้าใจแล้วค่าน้องอินดี้ เพราะขุ่นพี่ก็ดูอยู่เหมือนกัน จ๊าก 555 กิจกรรมนี้ชื่อว่า “พลังเล็กเปลี่ยนโลก ปี 2” ที่เปิดโอกาสให้เด็กไทยระดับประถมปลายถึงมัธยมปลาย ส่งความสามารถในการนำเสนอสิ่งประดิษฐ์ผ่านแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคตเข้ามา จนได้ผู้ชนะ 12 คน พร้อมคุณครูลัดฟ้าไปทัศนศึกษาด้านนวัตกรรมพลังงาน ณ ประเทศญี่ปุ่นจ้า และงานนี้ต้องบอกว่าโชคดีดับเบิ้ล เพราะมีพิธีกร พัตโตะ พิธีกรประจำรายการ เป็นไกด์ประจำทริปซะด้วย ในฐานะที่เคยใช้ชีวิตและเรียนที่ญี่ปุ่นมาก่อนนั่นเอ๊ง...แต่น้อง อินดี้ ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ กิจกรรมดีๆแบบนี้ทาง อสมท เค้าเดินหน้าจัดต่อไปทุกปี คอยติดตามรายละเอียดได้ที่ไนน์เอ็นเตอร์เทนได้เลยจ้าาา.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้