ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/11/57

โสมชบา7 พ.ย. 2557 05:00 น.
SHARE

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯ แทน พระองค์ ทรงเปลี่ยนเครื่องทรงฤดูฝน เป็นเครื่องทรงฤดูหนาว ถวายพระแก้วมรกต ณ วัดพระแก้ว 7 พ.ย....

สหพัฒน์ให้น้อง ที่เกิดจากแนวคิดของ บุญชัย โชควัฒนา เป็นโครงการในดวงใจเด็กนักเรียนไปแล้ว ล่าสุดส่งเมนูจากบะหมี่ซื่อสัตย์ ปลอดผงชูรสไปเป็นอาหารกลางวันที่มีประโยชน์ให้โรงเรียนอีกลอตใหญ่...

ข่าวแนะนำ

สุภี พงษ์พานิช ปลื้มมากที่หญิงแกร่ง ศุภลักษณ์ อัมพุช ไปออก รายการ คุยกับ “เป็ด” สุภี ทอล์กโชว์ อันดับหนึ่งของ TNN24 เล่าเรื่องราวตั้งแต่ อดีตถึงปัจจุบัน และยังเผยถึงอนาคตเป็นครั้งแรก เมื่อเสาร์ที่ 1 และต่อ 8 พ.ย. สี่ทุ่มครึ่ง...

ได้ แฮร์ร็อดส์ ที รูมจากอังกฤษมาแล้ว บุญชัย คงปักไพศาล บอส แอล เอ็มอี ก็เทียวไปญี่ปุ่น จนได้ลิขสิทธิ์ รองเท้าโอนิซูกะ ไทเกอร์มาเปิดตัวปีใหม่ โดยมีคอลเลกชั่น สปริง/ ซัมเมอร์ 2015 ที่เพิ่งไปชมแฟชั่นโชว์ที่โตเกียวมาฉลอง ...

เก็บตกคนที่ยังไม่ได้ลอยกระทง สันเรก อุลปาทร ชวนเพื่อน ภูมิพลังแผ่นดิน 2 ไปงานลอย กระทงที่บ้านเรือนไทย “คุ้งทองดายา” ริมแม่น้ำท่าจีน ที่บางปลาม้า ของพี่ชาย จิระพันธ์ อุลปาทร ซึ่งให้มาดาม อรัญญา จัดอาหาร ดนตรี ไว้รับเพื่อนๆน้องเต็มที่ วันที่ 8 พ.ย. ตั้งแต่บ่ายสาม...

แฟนเพลง Kenny G และ ETC เตรียมซื้อบัตรที่ Thai Ticket ได้ เพราะ วิวรรณ กรรณสูต จะจัดRiver Jass ที่ Asiatique เดือนนี้...

เห็นระแวดระวังรักษารูปร่าง แต่ อรวรรณ รัตนไตรภพ เจ้าแม่ไพโอเนียร์ กลับชอบเข้าครัวทำโน่นนี่แจกเพื่อนๆจนติดใจร้องขอ ทั้งเต้าฮวยฟรุตสลัด และคุกกี้ แต่วันก่อนไม่ว่างทำแจก คุณนายจิ๋ม–อรวรรณ เลยขอเปลี่ยนไปเลี้ยงปูขน เพื่อนจึงให้อภัย--อยากให้ไม่ว่างบ่อยๆจัง...

เอาใจคนชอบหวาน สุทธิพงษ์ อัมพุช นำ MR. JONES ORPHANAGE มาให้อร่อยที่ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ จะได้ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้ากลางเมือง...

ดูคอนเสิร์ตทีไรมีปัญหาทุกที คราวก่อนรถติด3 ชม. ศากุน มาดาม ดนุช บุนนาค จึงลงรถ ไปเกลี้ยกล่อมมอเตอร์ไซค์ที่ไม่อยากไปให้ ไปส่งแค่ 3 ป้าย ในราคา 500 (แต่ไปถึง คุณปิ๋ว–ศากุน มีเงินให้เขาแค่ 300)ล่าสุดไปดู มารายห์ แคร์รี่ที่เมืองทอง ไปทันและมีเงินหลายพัน แต่ลืมบัตรไว้ที่บ้านเทเวศร์ และจำไม่ได้ว่าวางที่ไหน ลูกน้องต้องหาโกลาหล แล้วบึ่งมอเตอร์ไซค์มาให้.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 02:08 น.