ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.พังงา ระดมกำลัง ป้องกันอาชญากรรม รับเทศกาลลอยกระทง-ไฮซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2557 04:36 น.
SHARE

 ตร.พังงา ร่วมเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลลอยกระทง-เปิดฤดูท่องเที่ยวจังหวัด พบสิ่งผิดกฎหมาย ยาเสพติด สถานบริการเปิดเกินเวลา 

วันที่ 6 พ.ย. เมื่อเวลา 00.30 น.พ.ต.อ.วันไชย เอกพรพิชญ์ รอง ผบก.ภ.จว.พังงา พร้อมด้วย จ.ส.อ.อรรณพ อิ่มโอฐ หน.ชุดรักษาความสงบ ร.25 พัน 3 จทบ.ที่ 41 สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ปกครองฝ่ายป้องกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร อส. ร่วมกันปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทง และช่วงไฮซีซั่น หรือ ฤดูกาลท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว

ข่าวแนะนำ

ตร.ปล่อยแถวลุยตรวจป้องกันอาชญากรรม
ตร.ปล่อยแถวลุยตรวจป้องกันอาชญากรรม

โดยมีการตั้งด่านจุดตรวจ ในเขตเทศบาลเมืองพังงา ซึ่งพบว่า บริเวณงานลอยกระทงของจังหวัดพังงา ที่บริเวณ ถนนเทศบาลบำรุงเขตเทศบาลเมืองพังงา มีกลุ่มวัยรุ่นได้ออกมาเที่ยวภายในงาน โดยทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมและตรวจค้นได้ อาวุธมีดจำนวน 2 ด้าม ตรวจฉี่พบฉี่สีม่วง จำนวน 4 ราย ตรวจสอบร้านจำหน่ายยา พบจำหน่ายเกินเวลาที่ได้รับอนุญาต  จึงนำตัวเจ้าของร้านบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ทหารร่วมตรวจป้องกัน ยาเสพติด-สถานบริการเปิดเกินเวลา ที่เมืองพังงา
ทหารร่วมตรวจป้องกัน ยาเสพติด-สถานบริการเปิดเกินเวลา ที่เมืองพังงา

นอกจากนี้ ยังเข้าตรวจสถานบริการได้ตรวจยึด บาลากูน ที่ใส่เครื่องดื่มแฮลกอฮอล นำไปตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นในการดำเนินการครั้งนี้เป็นการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอาชญากรรม โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการเข้มงวดกับสิ่งผิดกฎหมาย โดยร่วมกับทางฝ่ายปกครองตำรวจ และทหาร เพื่อเป็นการรักษาความสงบและเพิ่มมาตรการความปลอดภัย ให้แก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง และช่วงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตร.พังงาระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมลอยกระทงเปิดฤดูท่องเที่ยวสิ่งผิดกฎหมายยาเสพติดสถานบริการเปิดเกินเวลาข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:19 น.