ตร.พังงา ระดมกำลัง ป้องกันอาชญากรรม รับเทศกาลลอยกระทง-ไฮซีซั่น

ข่าว

  ตร.พังงา ระดมกำลัง ป้องกันอาชญากรรม รับเทศกาลลอยกระทง-ไฮซีซั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ย. 2557 04:36 น.

    ตร.พังงา ร่วมเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม ช่วงเทศกาลลอยกระทง-เปิดฤดูท่องเที่ยวจังหวัด พบสิ่งผิดกฎหมาย ยาเสพติด สถานบริการเปิดเกินเวลา 

   วันที่ 6 พ.ย. เมื่อเวลา 00.30 น.พ.ต.อ.วันไชย เอกพรพิชญ์ รอง ผบก.ภ.จว.พังงา พร้อมด้วย จ.ส.อ.อรรณพ อิ่มโอฐ หน.ชุดรักษาความสงบ ร.25 พัน 3 จทบ.ที่ 41 สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ปกครองฝ่ายป้องกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร อส. ร่วมกันปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทง และช่วงไฮซีซั่น หรือ ฤดูกาลท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว

   ตร.ปล่อยแถวลุยตรวจป้องกันอาชญากรรม
   ตร.ปล่อยแถวลุยตรวจป้องกันอาชญากรรม

   โดยมีการตั้งด่านจุดตรวจ ในเขตเทศบาลเมืองพังงา ซึ่งพบว่า บริเวณงานลอยกระทงของจังหวัดพังงา ที่บริเวณ ถนนเทศบาลบำรุงเขตเทศบาลเมืองพังงา มีกลุ่มวัยรุ่นได้ออกมาเที่ยวภายในงาน โดยทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมและตรวจค้นได้ อาวุธมีดจำนวน 2 ด้าม ตรวจฉี่พบฉี่สีม่วง จำนวน 4 ราย ตรวจสอบร้านจำหน่ายยา พบจำหน่ายเกินเวลาที่ได้รับอนุญาต  จึงนำตัวเจ้าของร้านบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

   ทหารร่วมตรวจป้องกัน ยาเสพติด-สถานบริการเปิดเกินเวลา ที่เมืองพังงา
   ทหารร่วมตรวจป้องกัน ยาเสพติด-สถานบริการเปิดเกินเวลา ที่เมืองพังงา

   นอกจากนี้ ยังเข้าตรวจสถานบริการได้ตรวจยึด บาลากูน ที่ใส่เครื่องดื่มแฮลกอฮอล นำไปตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นในการดำเนินการครั้งนี้เป็นการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอาชญากรรม โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการเข้มงวดกับสิ่งผิดกฎหมาย โดยร่วมกับทางฝ่ายปกครองตำรวจ และทหาร เพื่อเป็นการรักษาความสงบและเพิ่มมาตรการความปลอดภัย ให้แก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง และช่วงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์