ไลฟ์สไตล์
100 year

ไทยเที่ยวไทยกระหึ่มฤดูหนาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ย. 2557 05:15 น.
SHARE

นายกฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 33” ระหว่างวันที่ 6-9 พ.ย.นี้ 2557 ที่อิมแพค เมืองทองธานี ด้วยการผนึกกำลังผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 600 ราย อาทิ โรงแรม รีสอร์ต สายการบิน ทัวร์ สปา รถเช่า เรือท่องเที่ยว สถานพักผ่อนหย่อนใจ อุปกรณ์เดินทาง สื่อท่องเที่ยว และบริการอื่นๆ มาออกร้านจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวครบทุกประเภท หวังกระตุ้นเศรษฐกิจให้คึกคักและฟื้นบรรยากาศการท่องเที่ยวหน้าหนาวให้ครึกครื้นเต็มที่ เน้นจำหน่ายแพ็กเกจห้องพักในช่วงไฮซีซันหน้าหนาวแบบราคาสบายกระเป๋า

ข่าวแนะนำ


“นับเป็นการจัดงานต่อเนื่องจากความสำเร็จของงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 32 ในช่วงปลายฝนต้นหนาวที่ผ่านมาเพื่อต้องการขยายรูปแบบการจัดงานให้ครอบคลุมอีเวนต์ครบทุกฤดูกาล และรองรับความต้องการตลาดท่องเที่ยวภายในประเทศที่คาดว่าจำนวนการเดินทางเพื่อการพักผ่อนของคนไทยในช่วงไฮซีซันจะเพิ่มทวีขึ้น ภายหลังแคมเปญคืนความสุขให้กับคนในชาติของรัฐบาลเริ่มสัมฤทธิผล

นายกฤตย์กล่าวว่า งานนี้จะประชาสัมพันธ์กิจกรรมการท่องเที่ยวฤดูหนาวของไทย จัดเป็น 15 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวยอดนิยมของคนไทยที่พูดถึงกันมากที่สุดในปีนี้ ได้แก่ ภูกระดึง สวนผึ้ง ดอยอินทนนท์ ดอยอ่างขาง ดอยเสมอดาว ม่อนแจ่ม ดอยปุย ดอยแม่สลอง ภูชี้ฟ้า ปาย เขาค้อ ภูทับเบิก ภูเรือ เชียงคาน และเขาใหญ่ตั้งแต่เดือน พ.ย.ไปถึงปีใหม่ ภายใต้แนวคิด “เที่ยวฟรุ้งฟริ้ง ท้าลมหนาว” คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานประมาณ 100,000 คน และสร้างเงินสะพัดในงานได้มากกว่า 120 ล้านบาท”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทยอิมแพค เมืองทองธานีไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 33ธุรกิจท่องเที่ยวออกร้านบริการด้านการท่องเที่ยวกฤตย์ พัตรปาล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:02 น.